Ngay sau khi Razer cho ra mắt chiếc Razer Phone 2 thì có rất nhiều nguồn tin đã cho biết Xiaomi cũng đang chuẩn bị tung ra phiên bản thứ 2 của dòng Smartphone gaming mang tên Black Shark của hãng. Và đúng như vậy Xiaomi đã cho ra mắt chiếc Xiaomi Black Shark Helo là bản nâng cấp từ chiếc Black Shark năm ngoái của hãng.

Phiên bản năm nay có rất nhiều nâng cấp đáng giá khi Xiaomi Black Shark Helo có màn hình AMOLED thay vì LCD như bản trước. Độ phân giải vẫn là FullHD+ và kích thước 6 inch nhưng chất lượng hiển thị đã được chăm chút hơn nhiều và quan trọng là vẫn không sở hữu tai thỏ.

xiaomi black shark helo

Tất nhiên do đây là một chiếc máy chơi game nên sẽ trang bị cấu hình đầu bảng hiện nay. Máy sử dụng chip Snapdragon 845 nhưng dung lượng RAM được mở rộng hơn từ 6GB lên thành 10GB. Đây cũng là dung lượng RAM lớn nhất trên một thiết bị smartphone hiện nay. Bộ nhớ trong lần lượt là 128GB và 256GB kèm với viên pin có dung lượng 4000mAh.

Thiết kế vẫn có những đường nét giống với phiên bản trước tuy nhiên mặt lưng đã chuyển sang thành kính. Thêm vào đó là 2 dải đèn LED RGB ở 2 cạnh bên của máy cùng với Logo Black Shark ở chính giữa mặt lưng cũng có LED. Xiaomi Black Shark Helo được đánh mạnh vào khả năng chơi game và hướng tới game thủ và với thiết kế đậm chất game thủ này thì khá khó để so sánh với Razer Phone 2 khi chiếc máy của Razer cho một thiết kế có phần thanh lịch hơn là chỉ game thủ.

Năm nay tay cầm tặng kèm theo giờ đã có 2 bên trái và phải. Tuy nhiên nếu bạn mua phiên bản 6GB hoặc 8GB RAM thì sẽ chỉ được tặng kèm theo tay cầm bên trái. Còn nếu muốn sở hữu cả 2 thì bạn sẽ phải mua phiên bản 10GB RAM.

Xiaomi Black Shark Helo sẽ được bán ra tại Trung Quốc vào ngày 30/10 tới đây với mức giá cho từng phiên bản là 3.199 tệ (10,7 triệu) với 6GB/128GB, 3.499 tệ (11,7 triệu đồng) cho phiên bản 8GB/128GB. Riêng phiên bản 10GB/256GB chứa được công bố giá bán.

Hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn nhé

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhận tên của bạn