Rất nhiều người đam mê chơi game nhưng lại thiếu kiến thức để có thể tự mình xây dựng một bộ PC tối ưu nhất và lại phải phù hợp với túi tiền. Vậy thì Website Phong Vũ sắp giới thiệu dưới đây sẽ chính là thứ mà bạn cần tìm.

Việc tư vấn các cấu hình máy tính thường mang tính phổ thông và khá chung chung cho việc chiến nhiều tựa game khác nhau. Tuy nhiên với một số người chỉ hướng đến những trò chơi mình yêu thích và dựng PC cũng phục vụ duy nhất ý thích đó của mình thì việc lựa chọn trở nên khó khăn hơn rất nhiều, bởi nếu không hiểu biết rõ mà build quá thì rất dễ gây lãng phí hiệu năng, mà build yếu đi 1 chút thì bạn không thể có trải nghiệm tốt nhất được.
Nắm bắt được nhu cầu của người dùng thì mới đây, hãng NZXT – một trong những đơn vị sản xuất và phân phối phần cứng lớn nhất trên thế giới đã ra mắt một tiện ích mới vô cùng tiện lợi mang tên BLD, cho phép game thủ lựa chọn tựa game mình yêu thích rồi từ đó gợi ý luôn ra cấu hình phù hợp nhất, tất nhiên cũng theo giá tiền cùng các lựa chọn khác nữa. Bạn truy cập dịch vụ tiện ích đó bằng cách vào Website sau đây: https://www.letsbld.com/


Quả thực đây là một phát kiến hết sức tiện lợi cho game thủ không hiểu biết nhiều về phần cứng máy tính có thể dễ dàng xây dựng được một chiếc PC ưng ý để phục vụ cho việc chiến game của bản thân. Truy cập trang web và sau đó Get Started, bạn có thể lựa chọn bất kì tựa game nào bạn đang đặt mục tiêu “thưởng thức” nó, ví dụ như bạn muốn chơi PUBG và The Witcher 3, và bạn có khoảng 20 triệu đồng và đang phân vân không biết chọn linh kiện nào đi với linh kiện nào, thì chỉ cần chọn các mục tương ứng, Website sẽ tính toán và đưa ra cho bạn cấu hình tối ưu nhất.


Với từng sự lựa chọn giá tiền thì mức FPS cho từng game yêu thích của bạn cũng sẽ hiện ra, đi kèm với các linh kiện phía bên phải. Tất nhiên bạn cũng có thể tuỳ chỉnh thêm nhiều thứ khác từ main, chip, vga, ram, vỏ case… theo ý thích của bản thân.
Cuối cùng thì game thủ sẽ tổng kết lại chi phí và phải cộng thêm 150 USD tiền bảo hành, vận chuyển cho dịch vụ. Thực tế thì nếu như bạn đã tham khảo được cấu hình máy tối ưu do BLD đưa ra rồi thì bạn có thể lên list linh kiện rồi sau đó đem ra các cửa hàng máy tính gần nhà và nhờ họ build cho, chứ việc gì phải mất thêm 3 triệu tiền ship nữa.

Một số hình ảnh build PC với BLD:

Chúc các bạn build máy thành công với BLD !!

Hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn nhé

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhận tên của bạn