“U23 Việt Nam” là từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất ở cả nước ngoài

0
121

Đội tuyển U23 Việt Nam đã tạo nên lịch sử khi tiến vào trận chung kết giải đấu U23 Châu Á. Dù không thể đạt danh hiệu cao nhất, nhưng những gì mà U23 Việt Nam thể hiện đã là niềm tự hào của tất cả chúng ta, những người dân Việt Nam, khu vực ASEAN (Đông Nam Á)…

Có thể thấy tất cả mọi người đều dành sự quan tâm rất lớn cho các cầu thủ của chúng ta. Sau chiến thắng trước Iraq trong trận tứ kết, “U23 Châu Á”, “U23 Việt Nam” hay những chủ đề liên quan đã trở thành cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong 30 ngày qua.

Đây là danh sách 25 từ khóa có lượt tìm kiếm tăng nhiều nhất tại Việt Nam trong 30 ngày, các từ khóa liên quan đến U23 Việt Nam chiếm đến 6 trong số 25.

 

Nếu lấy riêng “U23 Việt Nam”, tìm kiếm bắt đầu nhiều hơn từ khi trận đấu vòng bảng đầu tiên với Hàn Quốc diễn ra ngày 10/1, nhưng chỉ tăng đột biến khi chúng ta có chiến thắng lịch sử với Iraq trong trận tứ kết ngày 20/1, và đến ngày 23/1, khi U23 Việt Nam chiến thắng U23 Qatar để tiến vào chung kết thì lượt tìm kiếm chạm đỉnh 100% (rê chuột vào để xem chi tiết hơn). Không chỉ tại Việt Nam, nhiều quốc gia khác cũng tìm kiếm đến đội tuyển chúng ta vì đã gây bất ngờ quá lớn tại giải đấu lần này. (rê chuột vào để xem chi tiết hơn)

Tuy không giành ngôi vô địch, nhưng đã lâu lắm rồi chúng ta mới có những cảm xúc tuyệt vời như thế này. Lượt tìm kiếm từ Google khẳng định khán giả vẫn luôn ủng hộ, cổ vũ tinh thần cho đội tuyển bất chấp kết quả có như thế nào đi nữa. Xin cảm ơn tất cả, toàn bộ đội tuyển và người hâm mộ đã tạo nên lịch sử tuyệt vời cho bóng đá Việt Nam.

Hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn nhé
Chia sẻ

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhận tên của bạn