TRÊN TAY CHUỘT GAME KHÔNG DÂY LOGITECH G603 LIGHTSPEED – VỪA TIỆN VỪA NGON

0
526

TRÊN TAY CHUỘT GAME KHÔNG DÂY LOGITECH G603 LIGHTSPEED – VỪA TIỆN VỪA NGON

Logitech G603 LIGHTSPEED Wireless là mẫu chuột chơi game không dây với công nghệ cảm biến HERO siêu tiết kiệm pin mới nhất của hãng. Hôm nay Tekshop xin gửi tới quý bạn đọc bài “đập hộp” và “trên tay” chú chuột game đang rất được mong đợi này.
Logitech G603 LIGHTSPEED được đóng gói với vỏ hộp màu xám, phụ kiện đi kèm bao gồm giấy hướng dẫn sử dụng, dây nối dài USB, đầu nhận tín hiệu không dây, 2 viên Pin AA  Duracell tiêu chuẩn.

LOGITECH G603

 

 

Form cầm của Logitech G603 giống hệt so với Logitech G403, đó là kiểu dáng công thái học bất đối xứng chuyên cho người dùng chuột tya phải. Dáng cầm này cho người dùng sự thoải mái tối đa, bản thân người viết cũng rất thích thiết kế của Logitech G603 và G403 bởi lẽ nó rất vừa tay.
LOGITECH G603

G603 LIGHTSPEED Wireless hướng đến hiệu năng sử dụng và hiệu suất hoạt động của Pin, chính vì vậy chuột không được trang bị hệ thống LED RGB 16.8 triệu màu như các loại chuột chơi game khác của Logitech.
LOGITECH G603
Khác với Logitech G903 hay Logitech G403 Wireless, Logitech G603 sử dụng pin AA tiêu chuẩn với 2 khe gắn pin. Người dùng chỉ cần tháo nhẹ lớn vỏ trên bằng tay rất dễ dàng để thực hiện việc thay thế PIN cho Logitech G603. Tính năng sử dụng 1 pin chính và 1 pin backup rất thông minh của Logitech G603 cho phép người dùng tùy chọn việc sử dụng 1 hay 2 pin một lúc, giúp tháy đổi trọng lượng cho phù hợp. Như An Phát PC rất khuyến khích các bạn sử dụng pin sạc chất lượng cao như Eneloop để nâng cao thời lượng sử dụng liên tục và tăng sự an toàn và ổn định cho chuột.

Hệ thống nút bấm chính trên Logitech G603 lớn và rất chất lượng với switch OMRON cao cấp cho tuổi thọ trên 10 triệu lần click:
LOGITECH G603
Khi gắn đầy đủ 2 pin, Logitech G603 khá nặng, chúng tôi cho rằng gắn 1 pin là vừa đủ:
LOGITECH G603
Mặt đáy chuột với cảm biến quang học HERO mới nhất, DPI 12000 với hiệu suất hoạt động cao nhất trên thế giới, giúp cho Logitech G603 có thời lượng sử dụng pin gấp 10 lần so với các loại chuột chơi game cao cấp khác mà vẫn đảm bảo được độ chính xác tương đương. Nút chuyển đổi độ trễ 8ms (LO) và 1ms (HI) cho phép người dùng tùy chọn khi chơi game bắn súng có thể chọn 1ms và khi dùng chuột với tác vụ thống thường là 8ms để tiết kiệm pin hơn. Nút chuyển công nghệ kết nối từ LIGHTSPEED thông qua đầu nhận tín hiệu và kết nối Bluetooth cũng đc trang bị rất tiện lợi.

LOGITECH G603

Thực tế khi sử dụng, Tekshop nhận thấy Logitech G603 LIGHTSPEED có độ chính xác tuyệt vời, tương đương với Logitech G403 Wireless mà với thời lượng sử dụng pin lâu hơn rất nhiều.

Hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn nhé

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhận tên của bạn