Trải nghiệm mới mẻ cùng Laptop Dell

0
396

Trải nghiệm mới mẻ cùng Laptop Dell

Laptop Dell – nhãn hiệu phổ biến và bền bỉ lâu đối với chúng ta. Nó là một trong những máy tính có uy tín về thương hiệu,, Dell  là hãng cung cấp máy tính cá nhân đứng đầu thế giới trong thời gian dài và hiện vẫn nằm trong top những thương hiệu lớn nhất của thị trường laptop. Sở hữu một laptop Dell với cấu hình liên tục cập nhập mạnh mẽ, giá cả lại phải chăng, và ưu điểm lớn nhất là sự bền bỉ qua năm tháng thì đây sẽ là sự chọn thông minh cho những ai muốn học tập và làm việc hiệu quả. Bài viết sau sẽ giúp các bạn có thêm thông tin về hãng laptop này nhé.

dell-inspiron-15r-5221-620-wideLaptop dell đẹp từ mẫu mã đến cấu hình

1. Thương hiệu này luôn biết tạo ra những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Nắm bắt nhu cầu sử dụng công nghệ ngày càng cao của người tiêu dùng, Dell liên tục cho ra đời các sản phẩm mới với nhiều cải tiến về chất lượng và mẫu mã.

Các dòng máy tính cơ bản của Dell hiện nay:

Laptop Dell đã có hai dòng chính là Vostro và Inspiron, trong đó Vostro ra đời để phục vụ nhiều cho đối tương chính là doanh nghiệp, những người làm văn phòng. Còn Inspiron thì với nhiều mức giá và cấu hình đa dạng hơn sẽ phù hợp với tất cả khách hàng để phục vụ học tập, làm việc và vui chơi giải trí.

cach-chon-laptop-dell-cau-hinh-khung-gia-sieu-tot-2Dell-sự lựa chọn phổ biến

Dell Vostro 3000: đây là dòng laptop thiết kế bền bỉ đơn giản bằng nhựa, có cấu hình thay đổi tùy chọn, dễ dàng phục vụ cho người dùng, có giá từ 10-15 triệu theo tùy cấu hình.

Dell Vostro 5000: đây là sự chọn phù hợp cho những ai làm doanh nhân vì có cấu hình ở phân khúc cao hơn, nhiều màu sác tinh sảo, phù hợp với công việc văn phòng và học tập, chú trọng về mẫu mã hơn, có giá từ 12-18 triệu theo tùy cấu hình.

Dell Inspiron 3000: đây là một hãng laptop bình dân của Dell với nhiều cấu hình, nhiều mức giá, thiết kế bằng nhựa rất chắc chắn, dễ sử dụng, có giá từ 7-15 triệu theo tùy cấu hình.

dell-inspiron-15-7000-2017-11Dell Inspiron 7000 cấu hình khủng

Dell Inspiron 7000: đây là dòng thiết kế mới siêu mỏng của hãng Dell. ưu điểm gọn nhẹ thời trang. giá từ 20 triệu.

Dell Inspiron 7000 gaming: lap được thiết kế riêng cho game thủ, cấu hình cực mạnh, thỏa sức chơi game với dòng sản phẩm này nhé.

Dell XPS: đây là dòng laptop siêu cao cấp, cực kì mỏng gọn, cấu hình cực mạnh, có giá từ 30-45 triệu.

2. Lí do nên chọn laptop Dell và các lựa chọn sao cho phù hợp?

Laptop Dell có nhiều mẫu mã

Cũng giống các sản phẩm máy tính khác, dell có rất nhiều mẫu mã và độ bền của Dell có thể coi là đối thủ đáng gờm của những hãng hàng khác.

Cấu hình đa dạng

Cấu hình của dell cực đa dạng, tùy vào mỗi sản phẩm mà laptop dell có cấu hình riêng, nhưng dù ở loại nào thì cấu hình của Dell phân phối dễ sử dụng, liên tục cập nhật nâng cấp, lướt web êm, nghe nhạc đã, chơi game cực kì thích.

Giá cả hợp lí 

Dell là một hãng phổ biến được tin dùng bởi giá cả hợp lí, có đầy đủ mức giá dành cho sinh viên cho tới nhân viên làm việc.

Tùy vào mục đích sử dụng mà ta có thể lựa chọn cho mình một laptop Dell phù hợp nhất nhé. Như đã giới thiệu ở trên, Dell có nhiều loại, nhiều mẫu mã đẻ phục vụ cho từng đối tượng nên bạn hãy tìm hiểu về chúng trước khi mua, hi vọng bài viết này đã giúp bạnn biết thêm về máy tính xách tay Dell và hiểu sâu hơn về cấu hình cũng như ưu điểm của nó. Nào hãy đẻ Dell làm bạn đồng hành trong công việc của mình nhé.

Hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn nhé
Chia sẻ

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhận tên của bạn