tivi 4k 50inch gia re nhat hien tai 2018

Khi nói đến Tivi giá rẻ thì chắc chắn TCL không thể nằm ngoài danh sách này. Chiếc Tivi 50 inch có độ phân giải 4K rẻ nhất hiện nay cũng đến từ nhà sản xuất này với mẫu TCL L50P62.

Nếu như bạn đang cần sở hữu một chiếc Tivi với kích thước màn hình đủ lớn là 50 inch và độ phân giải 4K nhưng không muốn chi quá nhiều cho một mẫu Tivi thì chiếc TCL L50P62 sẽ đáp ứng đủ mọi nhu cầu này.

tcl l50p62

Thiết kế

Do được nằm ở phân khúc giá rẻ nên toàn bộ vỏ của TCL L50P62 sẽ được làm từ nhựa cứng. 2 chân đứng cũng làm từ nhựa nhưng được sơn màu bạc giả kim loại đem lại thẩm mỹ khá tốt. Phần viền màn hình cũng được làm mỏng đi chỉ còn 1,5cm giúp tăng cảm giác nhìn mỗi khi xem Tivi.

Thiết kế tổng thể trông khá đơn giản nhưng vẫn có phần tinh tế và khá trang trọng với một thiết bị có mức giá nằm ở phân khúc giá rẻ. Tất nhiên với việc được trang bị nhiều công nghệ khác nhau và tấm nền độ phân giải lên tới 4K thì thiết kế sẽ phải cắt giảm nhưng TCL đã cắt giảm một cách rất khéo léo và vẫn cho chúng ta cảm giác sử dụng không hề “giá rẻ”.

Kích thước màn hình là 50 inch và các viền xung quanh được làm mỏng nên kích thước tổng thể của chiếc Tivi này rất dễ phù hợp với nhiều không gian khác nhau kể cả là một căn phòng rộng.

Điểm qua về cổng kết nối thì sản phẩm này có khá đầy đủ các cổng kết nối cơ bản được liệt kê trong ảnh dưới đây

tcl l50p62

Màn hình và các công nghệ

Màn hình được trang bị có kích thước 50 inch và độ phân giải lên tới 4K. Tất nhiên độ phân giải 4K không còn quá cao cấp như những năm trước đây tuy nhiên ở phân khúc chỉ trên dưới 10 triệu đồng cho một mẫu màn hình 4K thì khá hiếm hãng có thể làm được.

tcl l50p62

Thêm nữa màn hình này còn được trang bị công nghệ HDR giúp tăng cao độ tương phản và thể hiện màu sắc rực rỡ hơn. Tất nhiên công nghệ này không thể hiện đại như HDR 10 tuy nhiên cũng là một tính năng nổi bật trong phân khúc 10 triệu này.

tcl l50p62

Màn hình này còn có một công nghệ nữa là Micro Dimming có khả năng phân tích nội dung hình ảnh ở hàng trăm khu vực điểm ảnh khác nhau, từ đó độ sáng sẽ được điều chỉnh riêng biệt cho từng vùng và đặc biệt sẽ khiến màu đen thể hiện sâu hơn.

tcl l50p62

Ngoài ra bạn còn có một chế độ xem Sports Mode hay còn gọi là chế độ thể thao đặc trưng của TCL để nâng các gang màu xanh lên giúp hình ảnh tươi tắn hơn.

Các công nghệ khác

Ngoài những công nghệ về màn hình TCL L50P62 còn có công nghệ Dolby MS11 giả lập âm thanh vòm cho cảm giác nghe nhạc cũng như xem phim chân thật hơn, đây cũng là công nghệ mà TCL trang bị trên khá nhiều mẫu Tivi giá rẻ của mình.

TCL L50P62 còn là một chiếc Smart Tivi với hệ điều hành TV+ OS và giao diện trực quan dễ sử dụng và nhiều ứng dụng khác nhau.

tcl l50p62

Cuối cùng là tính năng độc quyền của TCL với những mẫu Tivi của mình là T-Cast. Bạn có thể down T-Cast trên những chiếc smartphone của mình và sử dụng như điều khiển hoặc bạn cũng có thể truyền hình ảnh đang phát ở điện thoại của mình trực tiếp lên Tivi.

Tổng kết lại TCL L50P62 là mẫu Tivi rất đáng mua nhất ở tầm giá trên dưới 10 triệu và đây cũng là mẫu Tivi có kích thước màn hình 50 inch với độ phân giải 4K rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn nhé

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhận tên của bạn