Tìm hiểu một số màn hình máy tính Ultrawide 21 :9 của LG

0
317

Hãng công nghệ LG luôn chứng tỏ mình là người đi đầu về công nghệ hình ảnh. Trong vài năm gần đây, các mẫu màn hình máy tính cong ultrawide với tỷ lệ 21:9 được ưa chuộng bởi nhiều người dùng. Ưu điểm nổi bật của loại màn hình này là đem đến không gian làm việc và giải trí vượt trội, mặt khác tăng trải nghiệm về góc nhìn trong những trò chơi. Có thể nói các mẫu màn hình cong Ultrawide thực sự nâng cao tính giải trí của người dùng PC.

man hinh Ultrawide 21.9

Màn hình máy tính Ultrawide 21:9 có những ưu điểm vượt trội về chất lượng hình ảnh

Đặc điểm của màn hình máy tính Ultrawide 21 :9 LG

  • Tỷ lệ 21 :9 Ultrawide: bạn sẽ như là một phần xuất hiện trong siêu phẩm bởi mọi thứ chân thật đến lạ, qua nó bạn sẽ hoàn toàn đắm chìm vào thế giới riêng ấy mà không hề có chút tách biệt. Đó là về mặt giải trí, còn khi làm việc thì tốc độ xử lý của bạn sẽ nhanh hơn khi cùng một lúc làm được nhiều việc bởi chế độ hiển thị đồng thời. Có thể nói rằng: mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng khi có Ultrawide 21 :9.
  • Cổng nhập/xuất Thunderbolt: trong một thời gian nhanh chóng, với chức năng tiện lợi, bạn có thể kết nối đến tận 6 thiết bị tương thích và tương tác qua lại với nhau một cách nhuần nhị.
  • Chia màn hình: chỉ với một cú nháy đúp chuột, chế độ phân chia màn hình sẽ hiện ra với 4 cửa sổ liền, cho bạn tha hồ làm mọi việc một cách dễ dàng.
  • Điều khiển trên màn hình: bằng phần mềm LG, chỉ với một cú chạm nhẹ, bạn có thể làm chủ mọi điều mình mong muốn chứ không nhất thiết phải cần đến bàn điều khiển. Mọi thứ đều trở nên dễ dàng!
  • Tính năng kết nối kép (dua linkup): cho phép nối tất cả các thiết bị tương thích, đa dạng về chủng loại từ máy ảnh, máy tính, điện thoại… và đặc biệt đó là xem cùng một lúc hai thiết bị.
  • Hiển thị QHD Ultrawide: với nút lựa chọn dạng cong, mức độ rõ nét và màu sắc sinh động hẳn gấp 2.4 lần dạng màn hình Full HD cho bạn đắm chìm vào một thế giới ảo như thực.

Một số loại màn hình Ultrawide 21 :9 LG phổ biến

Ultrawide 21 :9 chính là một cách tân mới nhất, hoàn chỉnh nhất về hiệu năng và kĩ thuật, công nghệ. Dưới đây sẽ là cụ thể những sản phẩm của hãng:

  • 34” UC98-W (Giá bán tham khảo là 22.000.000 VND)

Màn hình máy tính 34UC98

Màn hình cong 21:9 LG 34″ UC98-W với góc nhìn siêu rộng

Màn hình cong 21:9 Curved UltraWide™ QHD (3440×1440) tạo ra góc nhìn siêu rộng. Sử dụng công nghệ tấm nền IPS đem đến màu sắc sống động, giảm nhòe và độ chính xác giúp hiển thị hình ảnh chi tiết từ bất kì góc nhìn nào.

Trang bị cổng Thunderbolt™ tương thích với những thiết bị Mac, người dùng có thể tận dụng khả năng truyền tải dữ liệu nhanh hơn gấp 4 lần so với cổng USB 3.0 và đồng thời có khả năng nâng cấp mạng dữ liệu mà không cần thêm cổng kết nối.

  • 29” UC88-B (giá bán tham khảo 9.800.000 VND)

Màn hình máy tính 29UC88

Màn hình cong 21:9 29” UC88-B cho chất lượng màu sắc sống động

Màn hình cong 21:9 Curved UltraWide™ FHD(2560×1080) ứng dụng công nghệ tấm nền IPS cho hình ảnh có màu sắc sống động và độ chính xác cao giúp hiển thị chi tiết từ bất kì góc nhìn nào.

  • 29” UM68-P (giá bán tham khảo 7.800.000 VND)

Màn hình máy tính 29UM68

Màn hình LG 29” UM68-P mang đến cho người dùng trải nghiệm sắc nét về hình ảnh

Màn Hình 21:9 UltraWide™ FHD (2560×1080) với tấm nền IPS cung cấp hình ảnh với màu sắc sống động giúp hiển thị hình ảnh vượt trội ở bất kì góc nhìn nào.

Chế độ Game mode bao gồm các chế độ FPS, RTS và Custom đem lại trải nghiệm chơi game tối ưu với từng thể loại. Game thủ sẽ đắm chìm trong thế giới ảo chân thực nhất.

Công nghệ AMD FreeSync™ giúp người dùng tận hưởng các tựa game có đồ họa nặng với Freesync có khả năng loại bỏ hoàn toàn hiện tượng giật hay xé hình. Mặt khác, người dùng có thể linh hoạt điều chỉnh các tùy chọn để mang lại trải nhiệm game tốt hơn.

Trên đây là các loại kiểu dáng tiêu biểu cho các đặc điểm của dòng màn hình máy tính Ultrawide 21 :9 của hãng LG. Không đứng ngoài cuộc cạnh tranh với các đối thủ như Dell hay Asus, LG đã khẳng định vị thế của mình trong lòng người dùng với việc cho ra đời nhiều những sản phẩm chất lượng kể trên.

Hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn nhé

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhận tên của bạn