Tham khảo ngay top 3 sản phẩm máy tính đồng bộ Dell tốt nhất cho dân văn phòng

0
301

Hình ảnh dân văn phòng từ lâu đã gắn bó với chiếc máy tính để bàn hay xách tay. Thế nhưng bạn có biết rằng, hiện nay dòng máy tính đồng bộ mới chính là xu hướng sử dụng đang đặc biệt được giới văn phòng yêu thích mà mong muốn sở hữu không ? Bằng hệ thống máy ổn định, tốc độ xử lí nhanh lại ít có các hỏng hóc khó chịu, dòng máy tính đồng bộ đang ngay xuất hiện nhiều tại các công sở, doanh nghiệp.

Nhằm mang đến cho bạn những thông tin về các dòng sản phẩm máy tính đồng bộ đang được ưa chuộng hiện nay, chúng tôi xin liệt kê các đánh giá và tổng hợp khách quan về 3 dòng máy tính đồng bộ của Dell tốt và đặc biệt phù hợp cho các công việc văn phòng, hãy tham khảo nhé.

Dòng máy tính đồng bộ Dell Optiplex 380

Image result for Dòng máy tính đồng bộ Dell Optiplex 380Dell Optiplex 380 luôn vượt trội với Ram chạy mượt mà

Dell Optiplex 380 là dòng máy tính đồng bộ không chỉ được biết đến với tính ổn định cao, bộ Ram chạy mượt mà mức giá thành mà nó được bán ra cũng vô cùng  hợp lý. Những ưu điểm vượt trội này đã được đông đảo người dùng sử dụng và xem đó như một thế mạnh của dòng sản phẩm này. Đặc biệt với việc được trang bị với bo mạch và nền tảng chipset G43, dòng máy tính đồng bộ Dell Optiplex 380 có khả năng hỗ trợ mạnh mẽ về mảng đồ họa. Do đó, đối với dân văn phòng sản phẩm này chính xác là sự lựa chọn hoàn hảo.

Máy tính đồng bộ Optiplex 780

Image result for Máy tính đồng bộ Optiplex 780Một sự nâng tầm mới trong dòng máy tính đồng bộ của Dell chính là Optiplex 780

Không giống với Dell Optiplex 380, dòng máy tính đồng bộ Dell Optiplex 780 lại được thiết kế không chỉ với sử dụng với mục đích làm việc thông thường mà nó còn có khả năng kết nối tín hiệu màn hình Display Port vô cùng cao cấp. Bằng việc được trang bị chipset Q43/Q45 và tích hợp thêm 2 chân cắm Ram sẽ giúp đáp ứn đầy đủ và đa dạng các của nhu cầu người tiêu dùng.

Nếu công việc văn phòng của bạn liên quan đến trình chiếu, đồ họa, âm thanh và hình ảnh thì dòng sản phẩm máy tính đồng bộ này đích thực là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Ngoài ra, một vài các yêu cầu cơ bản liên quan đến đồ họa thông thường, game online nhẹ nhàng….đều có thể chạy mượt mà trên nền tảng của dòng máy này.

Máy tính đồng bộ Dell Optiplex 790

Image result for Máy tính đồng bộ Dell Optiplex 790Optiplex 790 là sự đột phá nhất trong các máy tính Optiplex từ trước đến nay

Được biết đến là dòng máy tính đồng bộ để bàn thế hệ mới nhất trong số hệ máy tính Optiplex của Dell. Dòng máy tính đồng bộ Optiplex 790 được các chuyên gia đánh giá là thiết kế đột phá nhất trong các sản phẩm máy tính Optiplex từ trước đến nay. Với thiết kế chỉnh chu cùng vỏ ngoài khá dày dặn, sản phẩm này đặc biệt dành được nhiều sự ư ái từ phía người tiêu dùng bởi vẻ đẹp sang trọng, rất phù hợp dành cho dân văn phòng.

Đặc biệt, với sư kết nối đồng nhất giữa các linh kiện cùng thương hiệu nhà sản xuất, máy tính Dell từ lâu đã nổi bật với chất lượng và uy tín, sản phẩm Optiplex 790 sở hữu luôn trong minh kết cấu vững chãi, cấu hình khủng và độ ổn định lâu dài. Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến cấu hình của dòng máy tính đồng bộ Dell Optiplex 790 thì hãy hài lòng bởi chúng cực đa dạng về cấu hình.

Hiện nay mức giá của dòng sản phẩm máy tính này cũng được bán tương đối ổn định và khá hợp lí. Nếu sử dụng một thời gian dài và muốn bán đi, giá trị của dòng máy tương đối không thay đổi.

Hi vọng rằng, với 3 sản phẩm máy tính đồng bộ dell thế hệ mới Dell Optiplex mà chúng tôi giới thiệu trên đây bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và công việc của mình. Mọi chi tiết về tư vấn và giải đáp các sản phẩm máy tính đồng bộ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số máy chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ chi tiết và đầy đủ nhất.

Hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn nhé

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhận tên của bạn