Samsung phát triển thành công chip DRAM nhỏ nhất thế giới

0
198

Mới đây, Samsung công bố họ đã phát triển thành công chip DRAM nhỏ nhất thế giới. Hãng cũng cho biết đã đạt lợi nhuận kỷ lục trong năm 2017, qua đó giữ vị trí dẫn đầu trong ngành công nghiệp sản xuất chip bán dẫn.

Theo Reuters, Samsung cho biết: “Chip DRAM 8Gigabit “thế hệ thứ hai” 10nm cải thiện hiệu suất năng lượng và hiệu suất xử lý dữ liệu sẽ hướng đến các thiết bị điện tử như điện toán đám mây, các thiết bị di động và các card đồ họa tốc độ cao”. Samsung cũng cung cấp thêm thông tin rằng hãng sẽ chuyển đổi sản xuất chip DRAM hiện tại sang sản xuất hàng loạt chip DRAM 10 nm mới từ năm 2018. Gyoyoung Jin, Chủ tịch bộ phận kinh doanh thiết bị bộ nhớ của Samsung Electronics, cho biết việc mở rộng sản xuất sẽ giúp “đáp ứng mạnh mẽ nhu cầu thị trường”.

Trong những năm gần đây, thị trường chip bán dẫn, đặc biệt là DRAM đang ngày càng có nhiểu cải tiến nhất định phù hợp với công nghệ hiện nay. Với đà phát triển này, những chip nhớ DRAM sẽ đáp ứng rất nhiều cho những thiết bị điện tử trong tương lai.

Hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn nhé
Chia sẻ

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhận tên của bạn