Razer Phone 2: Siêu phẩm cuối năm!

0
240

Razer Phone 2 đang nhận được sự kỳ vọng lớn lao từ cộng đồng game thủ trên nền tảng di động. Nhưng liệu nó có thực sự đáp ứng được kỳ vọng của họ hay không?

Chiếc Razer Phone thế hệ đầu tiên đã thiết lập lại các tiêu chuẩn cho những gì mà một chiếc smartphone gaming nên có. Tuy có thông số kỹ thuật giống như rất nhiều chiếc flagship hàng đầu khác, nhưng thứ thực sự làm chiếc điện thoại này trở nên nổi bật là màn hình 120Hz. Tận dụng nguồn gốc là một công ty tập trung chuyên phát triển thiết bị cho game thủ, Razer biết rằng trò chơi chỉ tốt khi màn hình bạn chơi chúng thật tuyệt vời.

Và bây giờ chúng ta biết Razer Phone 2 sẽ chính thức ra mắt vào thứ Tư ngày 10/10 , được thông báo chính thức trên báo chí.

Nhìn từ phía trước, có rất nhiều tiềm năng cho Razer Phone 2. Từ những cải tiến, như sử dụng chip Snapdragon 845 hay thậm chí Snapdragon 855, thay đổi thiết kế và phần mềm, chúng tôi đã tập hợp một danh sách những gì mà game thủ muốn để trở thành một chiếc smartphone gaming tuyệt vời nhất!

Tin tức và tin đồn về Razer Phone 2

Razer đã xác nhận trong một báo cáo doanh thu (phát hiện bởi WCCFTech ) rằng “thế hệ thứ hai Razer Phone” đang được phát triển.

Báo cáo không đi kèm bất kỳ thông số kỹ thuật nào, ngoài việc nói rằng sẽ có “bản phát hành phần mềm đi kèm sẽ mở rộng phần mềm và dịch vụ của chúng tôi từ PC vào thị trường di động”.

Vì vậy, nó có nghĩa là một số phần mềm tùy chỉnh hoặc ứng dụng và tính năng mà Razer hiện đang cung cấp trên PC, chẳng hạn như khả năng truy cập vào Razer Game Store trên hệ điều hành Android hoặc đơn vị tiền tệ ảo zGold của họ.

Có một hình ảnh bị rò rỉ được cho là mặt trước của Razer Phone 2, được thiết kế gần như giống hệt với Razer Phone 1.

Trong thực tế, sự thay đổi đáng chú ý duy nhất là viền mỏng hơn ở trên và dưới màn hình, mặc dù chúng vẫn còn dày để chứa loa lớn.

razer phone 2
Razer Phone 1 (Trái) – Razer Phone 2 (Phải) / Nguồn: AndroidHeadlines

 

Mặt sau có một sự thay đổi nhỏ so với Razer Phone ban đầu, nó có một logo màu xanh lá cây khá sáng và nổi bật, chứ không phải là một màu trắng như Razer Phone gốc. Camera kép cũng ở vị trí trung tâm hơn.

Không có cảm biến vân tay ở mặt sau, có lẽ có nghĩa là nó một lần nữa được đặt ở nút nguồn, hoặc có thể là nó được đưa vào trong màn hình.

razer phone 2

Razer Phone 2 có thể chạy Android 8.1 Oreo, mặc dù Android Pie đã được cập nhật vào thời điểm nó ra mắt. Nhưng ngay cả khi điều này chính xác, chúng tôi hoàn toàn mong đợi chiếc điện thoại này sẽ được cập nhật các phần mềm mới hơn.

Những gì được trông chờ ở Razer phone 2

Một thiết kế tinh tế

razer phone 2

Razer Phone sử dụng giao diện Robin Nextbit được sản xuất bởi Nextbit (thuộc quyền sở hữu của Razer).

Một số ý kiến ​​cho rằng thiết kế nên được vát tròn các cạnh thay vì quá vuông vức. Câu trả lời không chỉ đơn giản là làm tròn các góc hay sử dụng mặt lưng kính, nhưng chắc chắn Razer có thể trang bị một số thiết kế độc đáo trong thế hệ tiếp theo này.

Một thành phần quan trọng khác của Razer là thiết kế đèn RGB. Thật kỳ lạ, các tính năng của Razer Phone hoàn toàn không có, và đó có thể là một động thái khôn ngoan cho đến khi công ty có thể tìm ra cách cân bằng chúng một cách trực quan với thời lượng pin.

Âm thanh lập thể

Hai loa ở mặt trước có thể thực sự làm rất tốt nhiệm vụ của nó. Cho dù bạn dành thời gian rảnh để xem video trên YouTube hoặc chơi trò chơi, loa mặt trước sẽ nâng cao trải nghiệm về âm thanh cho bạn. Chúng tôi nghĩ chiếc điện thoại này nên được trang bị chip xử lý âm thanh DAC và cổng tai nghe vì đây là một chiếc smartphone gaming và nó thực sự khá cần thiết.

razer phone 2

Sạc không dây

Razer Phone không hỗ trợ sạc không dây, nhưng có rất ít lý do để thế hệ kế tiếp không có nó.

Nếu Razer phone 2 được làm bằng thủy tinh có lẽ là cách dễ nhất để thực hiện điều đó. Nhưng nhìn vào công nghệ sạc không dây Hyperflux hiện đang được sử dụng với các thiết bị ngoại vi PC như Razer Mamba Hyperflux, có vẻ như tính năng này nên được thiết kế để xuất hiện trên điện thoại sắp tới của nó.

razer phone 2

 

 

Hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn nhé

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhận tên của bạn