Razer cho ra mắt phiên bản Razer DeadAdder SK Telecom T1

0
537

Đội tuyển SK Telecom T1 có lẽ không còn quá xa lạ với những người hâm mộ bộ môn thể thao Esports Liên Mnh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Đội tuyển đã từng 3 lần bước lên đỉnh cao của thế giới này có sức hút vô cùng lớn với người hâm mộ. Chính vì thế mà mới đây, Razer đã chính thức ra mắt chuột Razer DeathAdder phiên bản SKT T1 dành cho cộng đồng những người yêu mến đội tuyển này.

Khác với tông màu xanh lá trước đây của mình, Razer đã sử dụng màu đen/đỏ nhằm làm nổi bật lên màu sắc thương hiệu cho đội SKT T1. Với thiết kế dành cho người thuận cả 2 tay trái và phải, Razer DeathAdder nhận được sự đón nhận rất lớn từ cộng đồng người dùng trên thế giới. Đặc biệt, tuyển thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay – “Quỷ Vương” Faker cũng đã ca ngợi rất nhiều về chú chuột Razer DeathAdder này, Faker cho biết trước khi thi đấu chuyên nghiệp thì Razer DeathAdder là lựa chọn tin tưởng nhất của anh.

Ngoài ra đi cùng với chuột Razer DeathAdder SK Telecom T1, hãng cũng còn cho ra mắt pad chuột Goliathus dựa trên đội SK Telecom T1. Được biết giá thành dự kiến của Razer DeathAdder vào khoảng 80USD (1,8 triệu VND) và pad vào khoảng 20USD (500,000 VND).

 

 

Hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn nhé
Chia sẻ

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhận tên của bạn