Bên cạnh việc cho ra mắt mẫu Base Model là bản rút gọn của Blade 15 thì Razer còn cho ra mắt thêm một phiên bản giới hạn với tên là Razer Blade 15 Mercury White.

Ngay từ tên gọi chúng ta đã có thể biết được đây là một chiếc laptop có màu trắng làm chủ đạo. Đây cũng là mẫu laptop đầu tiên của Razer có phối màu này và được hãng gọi là trắng thủy ngân (Mercury White). Trước đây các mẫu laptop của Razer chỉ có 2 màu là đen và xám trên dòng Blade của mình. Các cổng kết nối thay vì được làm màu xanh lục thì đã chuyển thành màu đen. Đáng tiếc là logo rắn 3 đầu ở phần nắp máy không được trang bị LED.

Khác với bản Base Model là một phiên bản hạ cấp thì Razer Blade 15 Mercury White lại nguyên cấu hình của bản Blade 15 trước đó. Máy vẫn có một khung máy mỏng, hệ thống tản nhiệt buồng hơi và LED Chroma.

 

Cấu hình cũng được giữ nguyên với i7 8750H, card NVIDIA GTX 1060 hoặc 1070 Max-Q Design. RAM và SSD đều có tùy chọn như phiên bản mặc định. Ngoài ra những phần cứng khác đều được giữ nguyên như màn hình viền mỏng với tần số quét 144Hz hay phần touchpad với kích thước lớn.

Chúng ta thường không thấy nhiều những mẫu laptop gaming có màu trắng làm chủ đạo. Gần đây nhất có lẽ chỉ có chiếc MSI PS42 hay Acer Predator Helios 300 White. Tuy nhiên hai mẫu máy trên thì MSI PS42 không thuộc phân khúc của Razer Blade 15 White Mercury, còn Predater Helios 300 White lại mang một thiết kế quá hầm hố với màu trắng. Có thể nói rằng bản Mercury White này của Razer thật sự rất cân bằng giữa một thiết kế thanh thoát mà lại mang một cấu hình khủng.

Razer Blade 15 Mercury White sẽ được bán giới hạn tại thị trường Mỹ, Canada và Trung Quốc với mức giá khởi điểm là 2199$ tương đương trên 51 triệu đồng.

 

Hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn nhé

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhận tên của bạn