Bên cạnh việc cho ra mắt Razer Phone 2 thì Razer cũng cho ra mắt một chiếc laptop chơi game 15,6 inch hoàn toàn mới là Razer Blade 15 Base Model.

Cụ thể thì mẫu laptop mới này có tên Razer Blade 15 Base Model với mức giá mềm hơn để dễ tiếp cận với nhiều game thủ hơn nữa.

razer blade 15 base model

Đây thực chất là một bản hạ cấp từ bản Blade 15 của hãng với nhiều điểm cắt giảm. Mẫu laptop mới này sẽ chỉ có màn hình với tần số quét là 60Hz thay vì 144Hz, tản nhiệt buồng hơi cũng không còn và cũng không được trang bị LED Chroma. Khung của Base Model cũng dày và nặng hơn. Ngoài ra máy vẫn giữ nguyên cấu hình là i7 8750H, card NVIDIA GTX 1060 Max-Q, RAM 16GB có thể nâng cấp. Tuy nhiên phiên bản này sẽ được trang bị ổ SSD + HDD chứ không phải SSD chuẩn NVME.

Ngoài ra touchpad có kích thước lớn và phần viền màn hình mỏng vẫn được giữ nguyên.

Có thể nói với việc cắt giảm khéo léo này sẽ giúp cho mẫu Razer Blade 15 Base Model được nhiều sự chú ý của các game thủ hơn vẫn giữ nguyên được cấu hình phần cứng mạnh mẽ. Thêm nữa cách đặt tên với hậu tố “Base Model” rất thông minh của Razer khiến chúng ta thấy như đây là bản “original” của mẫu Blade 15 tiêu chuẩn. Thường thì các hãng sẽ cho ra mắt các phiên bản nâng cấp hơn để gây chú ý thế nhưng Razer lại làm ngược lại hoàn toàn. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu Razer có thành công với một mẫu “Macbook chạy Window” nữa không.

Razer Blade 15 Base Model sẽ được Razer đưa lên kệ ngay hôm nay với mức giá khởi điểm là 1,599$ tương đương với khoảng 37 triệu đồng.

Hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn nhé

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhận tên của bạn