Protected Folder: Phần mềm bảo vệ thư mục, dữ liệu quan trọng

0
168

Protected Folder là là một phần mềm do IObit phát hành nhằm bảo vệ tập tin hiệu quả, đảm bảo an ninh cho các thư mục quan trọng, dữ liệu và bảo mật.

Protected Folder hiện tại chỉ hỗ trợ Windows (2000,XP,Vista,7,8,8.1,10), bản dành cho macOS sẽ được nhà phát hành cho ra mắt trong thời gian sớm nhất có thể.

Công cụ bảo vệ tập tin hiệu quả

Protected Folder

Bạn muốn những tài liệu quan trọng tránh khỏi bị xóa không mong muốn ? Làm như thế nào để giữ nhưng tài liệu đặc biệt chỉ có thể xem mà không sửa được? Protected Folder sẽ là phần mềm bạn đang tìm kiếm. Chỉ cần đặt password để khóa những tài liệu quan trọng, bạn sẽ không còn lo lắng gì nữa.

Chế độ bảo vệ riêng tư nâng cao

Protected Folder

 

Có rất nhiều kẻ tò mò xuang quanh cố gắng truy cập vào những tài liệu riêng tư của bạn, Protected Folder Windows 10 giúp bạn bảo vệ những tài liệu và tệp tin riêng tư đó. Password truy cập luôn luôn cần thiết mỗi khi truy cập vào những file riêng tư. Không cần phải lo lắng về việc bị lộ thông tin cá nhân.

Khóa tư mục và tài liệu riêng tư

Protected Folder

Virus, spyware và ransomware vẫn luôn đe dọa đến sự bảo mật của những tài liệu quan trọng và dữ liệu cá nhân. Ví dụ, sự lan tỏa rộng rãi của WannaCry đã tống tiền người dùng bằng cách mã hóa các tái liệu trong máy. Protected Folder tối ưu hóa hệ thống để khóa các file mặc dù PC bị tấn công.

Nếu như bạn đang lo lắng về vân đề bảo mật dữ liệu hay tài liệu cá nhân cho chiếc PC, hãy yên tâm sử dụng Protected Folder.

DOWNLOAD NOW

Hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn nhé

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhận tên của bạn