OPPO K1 chính thức ra mắt

Mới đây Oppo đã vừa cho ra mắt chiếc Oppo K1 là chiếc Smartphone đầu tiên thuộc dòng K của hãng với nhiều tính năng cao cấp và giá bán chỉ từ 5 triệu đồng.

Điểm nhấn lớn nhất của Oppo K1 chính là được trang bị vân tay dưới màn hình, điều mà chiếc FlagShip mới đây của Oppo là Oppo Find X cũng không có. Máy còn được trang bị cụm camera kép phía sau với thông số 16MP + 2MP phía sau trong đó 16MP là cam chính còn 2MP là cam tele giúp đo tiêu cự và chụp xóa phông.

Oppo K1 có kích thước màn hình lên tới 6,4 inch FullHD+ 2340 x 1080 pixel và có phần khoét phía trên được gọi là giọt nước, điều mà đã từng xuất hiện trên Vivo V11 hay gần đây nhất là One Plus 6T. Cả 3 hãng này đều chung một công ty mẹ nên việc chia sẻ phần cứng là không khó hiểu.

Chính cảm biến vân tay dưới màn hình cũng lần đầu được đưa vào Vivo Nex và gần đây nhất lại là One Plus 6T và giờ đây là Oppo K1. Có thể dự đoán rằng sau này cả 3 hãng sẽ cùng đánh mạnh vào marketing 2 tính cảm biến vân tay dưới màn hình và màn hình tràn cạnh “giọt nước” này.

Nguồn: GSMarena

Điểm qua về thông số cấu hình, Oppo K1 tuy có mức giá khởi điểm chỉ 5 triệu đồng nhưng được trang bị con chip Snapdragon 660 kèm với 4GB RAM hoặc 6GB RAM. Với mức giá này thì có thể nói rằng Oppo K1 đang cạnh tranh trực tiếp với những chiếc điện thoại tới từ Xiaomi tập trung về cấu hình.

Oppo K1 hiện đã cho đặt trước và dự kiến giao hàng vào 19/10 tới đây với 2 tùy chọn màu sắc là xanh tím và đỏ. Đây cũng chính là mốc thời gian BPhone 3 được ra mắt và đến tay người dùng ở thị trường Việt Nam.

 

Hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn nhé
Chia sẻ

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhận tên của bạn