Những ưu điểm của dòng máy in màu đáng cho bạn lựa chọn sử dụng

0
211

Thay thế các sản phẩm máy in đen trắng vốn không biểu thị rõ nét hình ảnh, máy in màu đã và đang dần trở nên phổ biến tại các văn phòng công sở và tiệm photocopy. Nếu như bạn cần in một văn bản thì có lẽ máy in màu không cần thiết, tuy nhiên nếu tập văn bản đó cho nhiều đề mục hay hình ảnh thì chắc chắn một chiếc máy in màu là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đấy.

Nếu bạn cảm chưa hẳn bị thuyết phục để sở hữu sản phẩm máy in màu thì hãy cùng chúng tôi liệt kê lại nhưng lợi ích tuyệt vời mà sản phẩm này đang sở hữu để thêm hiểu và có căn cứ cho quyết định của mình nhé.

Thiết kế máy in màu nhỏ gọn, tiện lợi

Image result for Thiết kế máy in màu nhỏ gọn, tiện lợiMáy in màu của tất cả các hãng sản xuất ngày càng hiện đại với thiết kế nhỏ gọn

Không còn là những chiếc máy in cồng kềnh khó di chuyển, các máy in màu  ngày này hầu hết đều có thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ. Không chỉ giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển mà nó còn phù hợp với nhiều không gian làm việc khác nhau. Thậm chí đối với nhiều thiết kế máy in này bạn còn có thể đặt chúng ngay trên bàn làm việc để tiện in ấn. Ngoài ra, thiết kế của dòng máy in phun màu cũng khá đẹp mắt, nếu bạn yêu thích sự hoàn hảo , bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dòng sản phẩm có tô điểm thêm các chi tiết hoa văn.

Chất lượng bản in sắc nét, màu sắc tươi sáng

Related imageChất lượng bản in luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất

Công nghệ của máy in màu ngay nay đã hiện đại và vượt bậc hơn các máy in truyền thống. Điều này cho phép máy in cho ra sản phẩm bằng cách phun mực qua nhiều đầu phun di chuyển linh hoạt để phun chính xác đến những điểm cần in trên giấy từ đó kể cả hiệu ứng hình ảnh và con chữ đều rất tuyệt vời. Thêm vào đó, khi in trên xong bạn sẽ có cảm giác giấy in vô cùng mịn màng, nhất là đối với những bản in màu được in trên giấy ảnh.

Hầu hết đều hỗ trợ đa tính năng trên các dòng máy in màu

Hiện nay theo khảo sát trên thị trường có đến 90% máy in phun màu hỗ trợ đầy đủ các tính năng cần thiết cho một văn phòng phẩm hay tiêm photo. Thay vì phải sắm hàng loạt các thiết bị như: máy photocopy, máy scan, máy fax thì người sử dụng chỉ cần mua một thiết bị duy nhất là máy in màu để hoàn thành tất cả các công đoạn in còn lại. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích mà cả về chi phí cũng được rút ngắn.

Hộp mực lớn

Thiết kế với hộp mực lớn không chỉ giúp cho bạn có thể tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm mực in tối đa. Hiện nay, các hộp mực này đều có dung tích tương đương khoảng 6000 trang giấy cho mỗi lần nạp mực máy inhoặc thay hộp mực máy in mới.

Dễ dàng theo dõi và đổ mực máy in

Image result for Dễ dàng theo dõi và đổ mực máy inQuá tiện lợi với 1 chiếc máy in dễ dàng đổ mực mà khe hộp mực vừa kín lại vừa sạch

Sẽ thật khó chịu và phiền phức khi quá trình in tự nhiên bị ngắt quãng lại chỉ vì mực in trong máy đã cạn kiệt phải không nào. Hiểu được lí do đó, dòng máy in màu việc sử dụng hộp mực gắn ngoài. Từ đó, bạn có thể dễ dàng quan sát lượng mực còn lại trong hộp mực để theo dõi và đổ mực kịp thời khi máy in đã kiệt mực.

Giá thành hợp lí

Khoảng thời gian trước đây, các máy in màu có mức giá khá cao do sản phẩm còn mới và hiện đại. Tuy nhiên, theo thời gian, bởi vì các máy in màu ngày càng được sản xuất nhiều và tính cạnh tranh tăng cao nên mức giá từ đó mà được hạ xuống rất thấp. Hiện nay chỉ với khoảng 4 triệu bạn đã có thể mua cho mình ngay một sản phẩm máy in màu với chất lượng khá tốt và đảm bảo.

Như vậy, có thể thấy với tất cả những ưu điểm tuyệt vời trên, rõ ràng việc sở hữu một chiếc máy in màu là vô cùng hợp lí và đáng cho bạn tham khảo lựa chọn. Nhất là với các công việc văn phòng phẩm hay ngành nghề in ấn hiện nay.

Hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn nhé
Chia sẻ

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhận tên của bạn