Những phần mềm chụp màn hình máy tính mất phí vẫn được lựa chọn

0
223

Bên cạnh hàng loạt những phần mềm chụp màn hình máy tính miễn phí thì những ứng dụng phải trả phí cũng không phải bị dễ dàng bỏ qua. Sở dĩ vậy là do chúng tích hợp rất nhiều tính năng, hỗ trợ tối đa cho người dùng, tạo ra ảnh chụp màn hình nhanh chóng và dễ dàng, chỉnh sửa ảnh và lưu lại các kết quả tối ưu nhất.

Phần mềm chụp màn hình máy tính mất phí tích hợp nhiều tính năng rất hay ho.

Faststone Capture – chi phí $19.95

Faststone Capture hỗ trợ khả năng chụp màn hình đến từ chính FastStone Image Viewer. Điểm nhấn chính là khả năng chụp nhanh màn hình nhiều chế độ khác nhau, cho phép gán các phím tắt khác nhau tương ứng mỗi chế độ. Người dùng cũng được hỗ trợ khả năng chụp đa cửa sổ, cũng như nhiều mức độ danh mục, đặc biệt cả quay phim màn hình cùng những khả năng chỉnh sửa thêm các ghi chú, hình ảnh, mũi tên hay các hiệu ứng được tích hợp ngay bên trong đó. Faststone Capture cho phép người dùng lưu hình ảnh dưới nhiều dạng định dạng khác nhau để phù hợp với nhiều phần mềm khác nhau, hoặc lưu trữ hình ảnh tạo ra từ máy scan bên ngoài…

Faststone Capture hỗ trợ khả năng chụp màn hình đến từ chính FastStone Image Viewer.Faststone Capture hỗ trợ khả năng chụp màn hình đến từ chính FastStone Image Viewer.

FRAPS – $37

FRAPS là một ứng dụng quen thuộc, được biết đến như một công cụ chụp ảnh màn hình hiệu quả cho game thủ, đặc biệt có hiệu quả khi mà chính các tựa game họ đang chơi không hỗ trợ tính năng này. Thay vì thao tác bấm rườm rà, nhà phát triển của FRAPS đã đem đến sự đơn giản hóa một cách tối ưu, cho phép người dùng tùy chọn phím tắt cho từng tính năng mong muốn. Những bức ảnh tạo ra từ FRAPS, người dùng có thể chọn vị trí lưu trữ mong muốn, định dạng hình ảnh theo chuẩn BMP, JPG, PNG hay TGA, FRAPS; cũng cho phép người dùng quay video màn hình trong khoảng thời gian không hạn chế với mức phí $37.

Ashampoo Snap 9 – $49.99

Ashampoo Snap 9 là công cụ mạnh mẽ trong khả năng chụp màn hình máy tính cho những người dùng chuyên nghiệp. Về tính năng, những gì nó mang đến thực sự đa dạng, đáp ứng việc chụp hình ảnh từ toàn bộ màn hình, từ một cửa sổ ứng dụng đang hoạt động, trích xuất hình ảnh từ đoạn video đang phát cũng như trong các cuộc trò chuyện online…. sau đó, thì hỗ trợ hàng tá tính năng bổ sung ghi chú đơn giản hay hiệu ứng đặc biệt với những hình được chụp lại, hỗ trợ chuyển tiếp đến các ứng dụng chuyên nghiệp hơn lĩnh vực chỉnh sửa ảnh để tạo ra các bức ảnh mong muốn nhất trước khi lưu lại hay chia sẻ.

FRAPS là một ứng dụng quen thuộc, được biết đến như một công cụ chụp ảnh màn hình hiệu quả cho game thủFRAPS là một ứng dụng quen thuộc, được biết đến như một công cụ chụp ảnh màn hình hiệu quả cho game thủ

Snaglt – $50

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để trải nghiệm chuyên nghiệp những khả năng chụp màn hình máy tính, thì Snaglt thật sự hấp dẫn. Mức giá của ứng dụng này có phần cao hơn, nhưng những gì mà nó mang lại thật sự tuyệt. Snaglt cho phép chụp ảnh toàn bộ màn hình, hay cửa sổ ứng dụng đang hoạt động hoặc một vùng nào đó trên màn hình… Sự tiện lợi của Snaglt thể hiện ở công cụ OneClick được ghim lên trên của bất kì cửa sổ ứng dụng nào, mang đến khả năng chụp ảnh nhanh nhất chỉ với một cú chạm. Đa dạng trong khả năng tùy chỉnh hình ảnh và chú giải, Snaglt còn thật sự mạnh mẽ trong khả năng chia sẻ. Rõ ràng mức giá khá cao khiến Snaglt khó có thể tiếp cận người dùng phổ thông, nhưng đây là ứng dụng chuyên nghiệp cho những ai thật sự cần tìm kiếm tính năng mạnh mẽ mà phần mềm này mang lại.

Nếu bạn muốn chụp màn hình máy tính chuyên nghiệp hãy tham khảo những phần mềm chụp màn hình máy tính này. Đây đều là những ứng dụng mới, hiện đại, được tích hợp nhiều tính năng chỉnh sửa giúp bạn chỉ cần đến một phần mềm duy nhất cho việc chụp ảnh màn hình mà không cần 1 ứng dụng hỗ trợ nào khác.

Hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn nhé
Chia sẻ

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhận tên của bạn