LG mới đây đã cho ra mắt chiếc LG V40 ThinQ mới nhất của hãng. Smartphone này là một bản nâng cấp mạnh mẽ từ thế hệ tiền nhiệm. Đây cũng là smartphone đầu tiên của LG trang bị 5 camera.

LG V40 ThinQ thuộc dòng V-series của LG bên cạnh dòng G-series là flagship. Giống với cách Samsung làm với dòng S và dòng Note của hãng. Dòng V của LG luôn là những thiết bị có màn hình lớn hơn cũng như nhiều tính năng nổi bật đặc biệt là camera. Quả thật năm nay LG đã trang bị cho chiếc V40 tới 5 camera trong đó có 3 chiếc ở mặt sau, 2 chiếc ở mặt trước của máy và hàng loạt các công nghệ chụp ảnh mới của hãng.

Về thiết kế LG V40 ThinQ khá giống với phiên bản V30 tiền nhiệm đặc biệt là V35 ThinQ. Máy vẫn có thiết kế 2 mặt kính và một khung kim loại chắc chắn. Vẫn giữ khả năng chống nước và chống bụi bẩn IP68. Về các nút bấm thì V40 giống với G7 hơn khi đã đưa nút nguồn ra cạnh bên của máy và thêm vào đó một nút để kích hoạt nhanh Google Assistant. Có thể coi đây là phiên bản phóng to của LG G7 ThinQ với thêm một camera sau.

Cấu hình không thay đổi so với phiên bản V35 ThinQ với con chip Snapdragon 845, 6GB RAM và 64GB bộ nhớ trong. Đây vẫn là một cấu hình rất mạnh mẽ và phải có trên những mẫu Flagship của các hãng tại thời điểm hiện tại.

Màn hình lớn hơn với kích thước 6,4 inch. Phần bên trên đã bị khoét tai thỏ giống với chiếc LG G7 ThinQ của hãng. Dù sao chất lượng màn hình rất tốt. Thay vì dùng tấm nền PLED trên những chiếc V30 tiền nhiệm thì giờ đây LG đã chuyển qua tấm nền OLED cho máy. Điểm trừ là độ sáng thấp hơn tấm nền LCD trên chiếc G7 ThinQ mới đây. Tuy nhiên thì hiện tượng ám hay bóng mờ cố hữu trên các dòng LG sẽ được hạn chế đi rất nhiều.

Camera là điểm được LG tập trung nhất trên chiếc máy này. Cụm 3 camera phía sau của V40 bao gồm camera chính 12MP F/1.5 góc chụp 78 độ, camera góc rộng 16MP F/1.9 góc chụp 107 độ như những thiết bị trước đây, và bổ sung một camera tele 2x 12MP f/2.4 góc chụp 45 độ. Với việc trang bị 3 chiếc camera như này thì ngoài việc chụp góc rộng truyền thống trên Flagship của LG thì giờ máy đã có khả năng chụp portrait mode hợp với xu hướng hiện nay.

LG còn cung cấp tính năng chụp 3 camera một lúc để bạn có thể lựa chọn bức hình ưng ý nhất của mình.

Ngoài ra chiếc smartphone này vẫn được trang bị jack cắm tai nghe 3.5mm và một DAC âm thanh rời cho chất lượng theo LG còn tốt hơn V30. LG cũng là hãng hiếm hoi còn trang bị jack cắm tai nghe cho những chiếc Flagship cao cấp của mình.

Máy sẽ được bán ra mới mức giá từ 920$ với nhà mạng T-mobile. Các nhà mạng khác và bản toàn cầu sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên Flagship của LG tuy tốt nhưng do phần marketing rất kém của mình và những lỗi cố hữu trên dòng này. Sẽ không có quá nhiều người thực sự ủng hộ một chiếc điện thoại của LG với mức giá cao như vậy.

 

Hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn nhé
Chia sẻ

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhận tên của bạn