JBL Free X – chiếc tai nghe true wireless mới nhất của JBL.

0
428

JBL Free X – chiếc tai nghe true wireless mới nhất của JBL.

Đây không phải là sản phẩm hoàn toàn mới. Nó chỉ là phiên bản nâng cấp nhẹ từ JBL Free – chiếc tai nghe true wireless đầu tiên được JBL ra mắt hồi năm ngoái. JBL Free X sẽ có chất lượng kết nối tốt hơn, chất lượng đàm thoại được cải thiện và âm lượng cũng được cải thiện khi nghe nhạc. Sản phẩm dự kiến sẽ được bán ra cuối tháng này với mức giá không đổi 129$.

 

là phiên bản nâng cấp nhẹ từ JBL Free
là phiên bản nâng cấp nhẹ từ JBL Free

Thiết kế

JBL Free X có thiết kế không đổi cùng khả năng chống nước đạt chuẩn iPX5 giúp có thể sử dụng trong các hoạt động thể thao. Củ tai bên phải đồng thời chưa cụm điều khiển và micro đàm thoại. Người dùng có thể nhấn 1 lần để play/pause và 2 lần để truy cập Siri hoặc Google Now.

Housing của tai nghe bluetooth JBL FREE được làm bằng nhựa và với texture nhám sần sẽ tạo cảm giác cao cấp cho chiếc tai nghe. Face plate gồm cả nút có in logo JBL khá to. Bên dưới housing có in chữ phân biệt bên tai nghe sản phẩm rõ ràng và dễ thấy.

Case của JBL FREE to, chứa lượng pin lên đến 1300mAH, quá trâu bò so với những chiếc tai nghe không dây như thế này.

"<yoastmark

Pin

Thời lượng pin của sản phẩm đạt 4 giờ sử dụng liên tục và dock sạc đi kèm cung cấp thêm 5 lần sạc nâng tổng thời gian sử dụng lên 24h. JBL Free X được trang bị sạc nhanh với 15 phút sạc cho 1h sử dụng. Đáng tiếc là ở lần nâng cấp này, JBL vẫn chưa được trang bị cổng USB-C.

"<yoastmark

JBL Free X sẽ được bán ra chính thức vào thời gian tới với 2 màu đen và màu trắng.

Hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn nhé