J2Team Security: Extension bảo vệ tài khoản Facebook tuyệt vời và nhỏ gọn

0
189

Xin chào các bạn, chào mừng các ban trở lại với Teknews – Chuyên trang công nghệ của Phong Vũ.

Ngày nay mạng xã hội Facebook gần như là không thể thiếu trong mỗi chúng ta, chúng ta sẽ dùng Facebook trong công việc, trao đổi với bạn bè hay là giải trí với Gaming Center. Chính vì thế việc bảo mật tài khoản Facebook luôn là nỗi trăn trở của rất là nhiều bạn, vì thế ngày hôm nay mình sẽ không giới thiệu bất kì chiếc laptop hay thủ thuật nào trên máy tính mà thay vào đó mình xin giới thiệu với các bạn một tiện ích mà chúng ta có thể bảo vệ tài khoản Facebook của mình ngay trên trình duyệt Chrome.

Extension này mang tên J2Team Security, nếu như các bạn thường xuyên theo dõi Teknews thì trước đây đã có bài viết giới thiệu về Facebook Protector – một ứng dụng có chức năng tương tự với J2Team Security này. Tuy nhiên J2Team Security là một tiện ích mới tiếp nối sự thành công của Facebook Protector và thay thế nó với nhiều tính năng hơn.

Cha đẻ của extension này là Juno_Okyo – một người anh trong làng code tự do Việt Nam. Tiện ích này sẽ cảnh báo chúng ta khi truy cập vào các trang web không an toàn, ví dụ như những trang web giả mạo, lừa đảo hoặc những trang web chứa chương trình độc hại. Và bây giờ Teknews sẽ hướng dẫn bạn cài Extension này nhé!

Bước 1: Truy cập trang web này để vào cửa hàng Chrome.

J2Team Security

Bước 2: Bấm nút Add to Chrome, một pop-up sẽ hiện ra như thế này

J2Team Security

Bạn bấm Add extension để chấp nhận việc cài đặt nó vào Chrome.

Ngay sau khi cài đặt thành công bạn sẽ được chuyển đến trang web cảm ơn của Juno_okyo

J2Team Security

Ví dụ như mình truy cập vào trang web có chứa mã độc thì J2Team Security sẽ chặn lại như thế này, rất hữu dụng phải không nào.

J2Team Security

Ngoài ra thì J2Team Security còn có một số chứng năng khác như:

Vậy là Teknews đã hướng dẫn bạn cài J2Team Security thành công !
Hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn nhé
Chia sẻ

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhận tên của bạn