Chiếc Ipad Mini thế hệ mới sẽ được ra mắt vào năm 2019 ?

0
396
ipad mini 2019
ipad mini

Hiện giới công nghệ vẫn đang mong chờ tới sự kiện ra mắt thứ hai của Apple trong năm nay, được tổ chức tại New York vào ngày 30/10, nơi mọi người chờ đợi chiếc iPad Pro 2018 “lên kệ”, cũng như những phiên bản nâng cấp mới nhất của MacBook.

Dù sự kiện chưa được diễn ra, thì gần đây chuyên gia phân tích chuỗi cung ứng Ming-Chi Kuo của công ty chứng khoán quốc tế IF đã đưa ra một số dự đoán về hoạt động của Apple cho 6 tháng tiếp theo (nguồn: 9to5Mac) .

Kuo cho biết rằng, Apple nhiều khả năng sẽ ra mắt một chiếc iPad Mini thế hệ mới ngay trong năm sau (2019) cùng với đó là sạc không dây đa năng AirPower, sản phẩm mà Apple đã hứa hẹn từ lâu nhưng tới giờ vẫn chưa xuất hiện chính thức.

Thông tin nội bộ

ipad mini 4
Ipad Mini 4

iPad Mini 4 đã ra mắt được 3 năm, kể từ đó tới giờ Apple vẫn chưa có 1 động thái nào về phiên bản kế nhiệm của nó. Kuo nói về chiếc iPad Mini 5 có thể ra mắt năm sau , nó sẽ được trang bị một bộ xử lý cao cấp hơn, nhưng phần thiết kế sẽ được tinh gọn hơn để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, Kuo hiện chưa cung cấp những thông tin về khoảng thời gian phát hành của iPad Mini 5 trong năm sau.

Kuo cũng dự đoán rằng Apple cuối cùng đã có thể công bố bộ sạc không dây đa năng AirPower vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2019, cùng với một phiên bản nâng cấp của AirPods hỗ trợ với mọi sản phẩm tương thích AirPower.

Về sự kiện sắp tới của Apple (30/10)

Kuo cũng đưa ra một vài thông tin tiết lộ khá cụ thể về sự kiện thứ 2 của Apple trong năm nay.

Theo ông thì công ty Cupertino có thể sẽ công bố một loạt các thiết bị thông minh mới, bao gồm hai phiên bản iPad Pro 2018 thay thế cho các phiên bản 10,5-inch và 12.9-inch từ năm ngoái. Cả hai đều sẽ được trang bị cổng kết nối USB-C với màn hình hiển thị được nâng cấp với viền bezels siêu mỏng. Kèm theo iPad Pro sẽ là chiếc Apple Pencil được nâng cấp hoàn toàn về thiết kế cũng như chức năng.

Hình ảnh design của Ipad Pro 2018 và Apple Pencil
Hình ảnh design của Ipad Pro 2018 và Apple Pencil

Về dòng sản phẩm laptop, Kuo dự báo Apple sẽ tiết lộ ít nhất ba phiên bản MacBook mới, bao gồm một phiên bản low-budget (ngân sách thấp), cùng với đó là các phiên bản nâng cấp của Mac Mini và iMac.

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo có tiếng là khá chính xác với những phân tích và dự đoán của mình. Nếu những điều trên trở thành hiện thực, sự xuất hiện của iPad Mini sẽ là tin tốt lành đối với những ai cần tìm kiếm một phiên bản tablet entry-level, giá cả phải chăng hơn, nhưng cũng mạnh mẽ không kém gì iPad.

Hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn nhé
Chia sẻ

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhận tên của bạn