IP Nhật bản chơi ROE ? Giải pháp Fake IP để chơi Ring of Elysium qua Steam

0
521

Đổi IP để chơi Ring of Elysium trên Steam

Cách đây 2 ngày tức là ngày 18/9/2018 trước thềm ngày ROE chính thức được download trên Store 2 ngày, người chơi Việt Nam lại không còn thể tìm thấy ROE trên Steam store. Nguyên nhân được cho rằng do nhà phát triển thấy rằng lượng người chơi có IP Việt Nam khi tham gia trải nghiệm game ở 2 thị trường Beta đã có tỉ lệ sử dụng phần mềm làm mất cân bằng game như hack cheat. Nhưng Cộng đồng ROE Việt lại không cho là như thế.

Nhưng các bạn đừng lo. Trong bài viết này Phong Vũ cùng teknews sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm VPN để đổi vùng IP sang Nhật Bản, nhận quyền tải game ROE qua Steam nhé.

Đầu tiên các bạn tải VPN qua trang chủ của VPN Gate

 

Sau khi tải về và giải nén rồi thì các bạn chạy file install và mở app lên chúng ta được giao diện này, kích đúp vào dòng trong ô vuông đỏ.

Sau đó chúng ta chọn region (vùng), tìm Japan và chọn vào bất cứ host nào mình thích. Và để ý dòng Ping cuối cùng vì nếu ping quá cao thì đường truyền sẽ bị gián đoạn.

Chờ một lúc để cho Máy tính tạo một Card mạng ảo…

Đôi khi kết nối vào một số Host sẽ không được, nếu bạn không hiện ra kết quả kết nối như dưới thì bạn “Tạch” rồi nhé, quay lại chọn cái khác nhe.

Hiện ra cái này là ổn rồi bạn nhé.

 

Tuy nhiên để chơi được ROE, bạn còn phải thay đổi Vùng Cửa hàng của bạn sang Nhật để được quyền lấy game về thư viện game Steam của mình. Đây mới chính là phần quan trọng, nhưng nó cũng dễ thôi , không có vấn đề gì cả.

Khi đã có IP của một vùng ở Nhật Bản thì mình cứ thế vào chứng minh bằng IP mình thôi. Có lẽ sẽ nhiều bạn sẽ dừng lại và thử tìm ROE ngay và download, nhưng không thành công đâu, làm như dưới này nhé .

Sau khi đăng nhập Steam rồi, các bạn nhấp vào tên của bạn ở góc bên trái và kéo xuống phần Account details

Tiếp theo các bạn bấm tiếp như dưới. Vào phần Update store country

Rồi các bạn điền các thông tin theo mẫu đã có của Steam, Họ tên , Tên thành phố, quận, postcode thì có thể tham khảo trên mạng theo mẫu của mình sẽ như dưới

Rồi Apply thôi. Hoàn thành các bước này các bạn sẽ có thể tìm thấy ROE bằng IP Nhật Bản trên cửa hàng Steam rồi, lôi về Thư viện rồi chiến thôi.

Anh em nhớ mỗi khi chơi lại bật VPN lên nhé . Nhưng mong rằng sau bài viết này anh em những người yêu quý game ROE : Ring of Elysium hãy chơi game một cách nghiêm túc, dù có chuyện trước đó hay không thì anh em cũng nên chứng minh cho họ thấy những lí do đó là không thể chấp nhận được !
Chúc anh em vui vẻ và thành công !

Hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn nhé

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhận tên của bạn