IObit Uninstaller: Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng mạnh mẽ, hiệu quả

0
258

IObit Uninstaller là một phần mềm do IObit phát hành nhằm gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng không sử dụng đến, các plugin thậm chí là cả các ứng dụng của Windows.

IObit Uninstaller hiện tại chỉ hỗ trợ Windows (XP,Vista,7,8,8.1,10), bản dành cho macOS sẽ được nhà phát hành cho ra mắt trong thời gian sớm nhất có thể.

Nhanh hơn, mạnh mẽ hơn

IObit Uninstaller

Bạn cần gỡ một ứng dụng và mở rộng bộ nhớ ? IObit Uninstaller là một ứng dung bạn có thể hoàn toàn tin tưởng, không quan trọng là ứng dụng đã sử dụng trong vòng bao lâu, không thể gỡ cài đặt bằng cách thông thường (Control Panel) hay là đi kèm với những phần mềm khác nữa. IObit Uninstaller là một phần mềm cung cấp cách gỡ ứng dụng dễ dàng nhất – chỉ với 1 cú click. Bạn có thể nhanh chóng gỡ ứng dụng thông qua shortcut hoặc là được ghim ở thanh dock.

An toàn hơn, mạnh mẽ hơn bao giờ hết

IObit Uninstaller

Một phần mềm độc hại khi được cài đặt vào máy tính của bạn có thể thay đổi các cài đặt mà không cần sự đồng ý của bạn. Tệ hơn, bạn sẽ phải đối mặt với rò rỉ thông tin cá nhân và tốc độ internet chậm đi. IObit Uninstaller sẽ liệt kê toàn bộ các phần mềm độc hại và giúp ban gỡ bỏ chúng một cách nhanh chóng.

Gỡ bỏ hoàn toàn không còn gì sót lại

IObit Uninstaller

Nếu như bạn gỡ bỏ theo cách thông thường (Control Panel) không thể gỡ bỏ các phần mềm một cách hoàn toàn. Nhưng với IObit Uninstaller, bạn sẽ không cần lo lắng về những gì còn sót lại sau khi gỡ bỏ phần mềm. Nó sẽ xóa bỏ những gì còn lại một cách tự động sau khi gỡ bỏ phần mề. Kể cả khi không xóa được bởi các phần mềm gỡ ứng dụng khác thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào phần mềm này.

Cập nhật ứng dụng một cách dễ dàng

IObit Uninstaller

Ứng dụng phiên bản quá cũ là một nguồn nguy hiểm. Các tin tặc có thể dễ dàng tìn ra các yếu điểm và tấn công. IObit Uninstaller giúp bạn cập nhật phiên bản mới nhất cho các ứng dụng trong máy bạn. Bạn có thể dễ dàng cập nhật thông qua các link an toàn mà không cần lo bị virrus.

DOWNLOAD

Hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn nhé

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhận tên của bạn