IObit Malware Fighter: Phần mềm diệt Virus và Malware

0
247

IObit Malware Fighter là phần mềm do IObit phát hành nhằm diệt hoàn toàn Virus và Malware trong máy tính của bạn giúp dữ liệu cá nhân tránh bị rò rỉ.

IObit Malware Fighter hiện tại chỉ hỗ trợ Windows (XP,Vista,7,8,8.1,10), bản dành cho macOS sẽ được nhà phát hành cho ra mắt trong thời gian sớm nhất có thể.

Bảo vệ hai lần chống lại Ransomware

IObit Malware Fighter

Hàng triệu người dùng vẫn đang lo lắng về việc mất quyền truy cập vào hệ thống, dữ liệu và thậm chỉ họ phải bỏ một số tiền lớn để chuộc lại kể từ khi WannaCry, Petya/GoldenEye tấn công hồi năm ngoái. Bây giờ, IObit Anti-ransomware Engine sẽ giúp bảo vệ máy tính của bạn bằng cách chặn toàn bộ các ứng dụng và tài liệu chưa được chứng thực cố gắng tấn công hệ thống và Safe Box sẽ bảo đảm rằng các dữ liệu quan trọng sẽ không bị hack bở ramsomware.

Bảo vệ tốt hơn, sâu rộng hơn

IObit Malware Fighter

Mặc dù hàng triệu malware mới được tạo ra mỗi ngày và chúng lan ra nhanh hơn và rộng hơn, IObit Malware Fighter có thể giúp PC của bạn an toàn và bạn sẽ không bao giờ còn phải suy nghĩ về việc mất dữ liệu hay là tấn công nặc danh. Với cơ sở dữ liệu lớn hơn 120% và công nghệ tiên tiến, nó có thể phát hiện trên 2 triệu malware một cách chính xác và xóa chúng trước khi làm hại PC của bạn.

Lướt web an toàn hơn với Anti-cryptocurrency Mining

IObit Malware Fighter

Một chiếc PC chậm chạp có thê gây ra bởi CPU làm việc hết hiệu năng, bởi vì hacker có thể đã lén thêm các mã đào tiền ảo vào đó. Để đảm bảo việc lướt web của bạn an toàn, Surfing Protection & Ads Removal của IObit Malware Fighter sẽ bảo vệ Chrome và Firefox tránh khỏi việc chậm chạp và gỡ bỏ các đoạn mã đào tiền ảo khỏi máy của bạn.

Bảo vệ PC với Real-time Protection

IObit Malware Fighter

Real-time protection là một tính năng của IObit Malware Fighter theo dõi các hoạt động bất thường để đảm bảo PC của bạn. Bất cứ mã độc nào tấn công PC của bạn đều bị xóa bỏ hoặc dừng lại và nếu như tấn công vào lúc boot cũng sẽ bị ngăn chặn để khởi động máy an toàn.

DOWNLOAD NOW

Hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn nhé
Chia sẻ

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhận tên của bạn