Huawei Band 3 Pro ra mắt với nhiều tính năng

0
235
huawei band 3 pro

Huawei Band 3 Pro vừa mới được ra mắt là bản nâng cấp mạnh mẽ từ chiếc Band 2 Pro được ra mắt vào hồi tháng 9 năm ngoái.

Năm nay Huawei Band 3 Pro được trang bị Huawei TruSeen 3.0 với cảm biến nhịp tim hồng ngoại kết hợp cùng AI cho phép thiết bị này theo dõi người dùng liên tục và có tính chính xác cao hơn.

huawei band 3 pro

Ngoài ra phiên bản này còn được nâng cấp một công nghệ nữa có tên TruSleep 2 giúp kiểm tra giấc ngủ của người dùng một cách tổng thể hơn. Đây là công nghệ mà chính Huawei đã hợp tác trực tiếp cùng Khoa Y trực thuộc Đại học Harvard phát triển. Công nghệ này sẽ thu thập và phân tích dữ liệu từ giấc ngủ của người dùng từ đó cảnh báo nguy cơ mắc phải các vấn đề về giấc ngủ cũng như đưa ra lời khuyên hợp lý cho từng người dùng.

Huawei Band 3 Pro còn được tích hợp tính năng hướng dẫn tập luyện thông minh giúp người dùng kiểm soát và theo dõi cường độ tập thể dục của mình. Theo Huawei công bố thì thiết bị còn có thể đo được số lần sải tay khi bơi của người dùng. Thêm nữa với công nghệ chống nước 5ATM không khó để thiết bị này có thể đồng hành cùng bạn trong hồ bơi.

Thiết bị được trang bị màn hình kích thước 0,95 inch khá rộng rãi, màn hình có tấm nền AMOLED độ phân giải 120×240 pixels. Band 3 Pro cũng được tích hợp công nghệ Bluetooth 4.2 và GPS. Thời lượng pin khi trụ được 12 ngày với chế độ chờ, 5 ngày nếu bật theo dõi nhịp tim liên tục và 7 ngày nếu bật GPS liên tục. Thiết bị sẽ được bán ra với 3 màu là Đen Obsidian, Xanh Space, Vàng Quicksand với giá bán 114$ (khoảng 2tr5 VNĐ) và Huawei vẫn chưa ấn định ngày bán của sản phẩm này.

Hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn nhé
Chia sẻ

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhận tên của bạn