Honor Magic 2 đã có hình ảnh chính thức từ Honor

0
222

Mới đây tài khoản Weibo chính thức của Honor đã đăng tải hàng loạt những bức ảnh của chiếc Honor Magic 2 chuẩn bị được ra mắt vào ngày 31/10 tới đây.

Trong những bức ảnh này chúng ta có thể thấy Honor Magic 2 sẽ là chiếc điện thoại có cơ chế trượt để ẩn đi cụm camera phía trên giúp chiếc máy này có một màn hình Full View thực sự.

honor magic 2

Loạt ảnh này đã cung cấp cho chúng ta cái nhìn tổng thể nhất về chiếc Honor Magic 2 sắp được ra mắt của hãng. Và những bức ảnh này lại đền từ chính tài khoản của Honor vì vậy độ tin cậy gần như là tuyệt đối.

Hãy cùng săm soi một chút về thiết kế của Honor Magic 2. Máy vẫn có mặt lưng chuyển màu được gọi là gradient với màu xanh-tím và hồng-đỏ. Dù có cơ chế trượt nhưng có vẻ như nó sẽ không giống với Oppo Find X mà chỉ trượt một phần mặt trên. Còn về phần mặt sau chúng ta vẫn thấy cụm 3 camera ở đó và một thiết kế mặt lưng rất liền lạc chứ không có phần nào có vẻ là sẽ trượt cùng cả mặt trước.

Trong ảnh chúng ta cũng không thấy vị trí của cảm biến vân tay nên nhiều khả năng máy sẽ được tích hợp luôn vân tay vào trong màn hình.

Theo những thông tin rò rỉ trước đây thì máy sẽ có cấu hình là chip Kirin 980, RAM 8GB, bộ nhớ trong 128GB, pin 3400mAh đi kèm sạc nhanh 40W như trên chiếc Mate 20 Pro mới nhất của Huawei. Màn hình có kích thước 6,4 inch với độ phân giải FullHD+. Cụm 3 cam phía sau nhiều khả năng sẽ tương tự với Huawei P20 Pro là cam chính, cam đơn sắc và cam tele.

Chiếc máy này sẽ được ra mắt vào ngày 31/10 tới đây và chúng ta sẽ phải chờ xem tính chính xác của những thông tin trên.

Hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn nhé
Chia sẻ

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhận tên của bạn