GoCube – khối Rubik thú vị và kịch tính nhất thị trường

0
219

GoCube, trò chơi trí tuệ với khối Rubik trở nên thú vị và kịch tính hơn rất nhiều.

Công ty công nghệ Particula đã biến hóa khối lập phương rubik, món đồ chơi phổ biến nhất trên thế giới, thành GoCube tích hợp công nghệ kỹ thuật số và tính xã hội.

"<yoastmark

Gocube, được phát triển bởi Particula – một công ty về công nghệ – là một khối rubik 3D, được tích hợp công nghệ cảm biến chuyển động, ghi nhận và đo lường các chuyển biến của người chơi.

Khối rubik được thiết kế với các cạnh góc bo tròn, nhằm tăng tính thân thiện với đa số người dùng, kể cả trẻ nhỏ.
Khối rubik được thiết kế với các cạnh góc bo tròn, nhằm tăng tính thân thiện với đa số người dùng, kể cả trẻ nhỏ.

Particula đã tích hợp trên GoCube tính năng kết nối với các thiết bị thông minh như Smart Phone, máy tính bảng để ghi lại nhưng gì người chơi đã làm như số lượt xoay/ giây, tổng số bước, thời gian hoàn thành…Ứng dụng lưu giữ chính xác những xoay chuyển trên khối rubik và lịch sử trò chơi để người chơi có thể kiểm soát được cách chơi, tìm ra điểm mạnh, điểm yếu của mình để chơi tốt hơn.

"<yoastmark

Để tạo tính xã hội cho trò chơi, Particula tạo ra nhiều hình thức (game mode) khác nhau, bảng xếp hạng và đấu trực tiếp. Người chơi có thể kết nối với các người dùng khác cùng level qua GoCube, đồng thời sử dụng những thông tin có được từ cảm biến để xác định tính công bằng cũng như điểm bắt đầu của mỗi người chơi.

"Khả

GoCube đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng trên thế giới. Tính đến ngày 01/08/2018, GoCube đã thu về gần 715.000 USD trên Kickstarter, cao gấp 28,6 lần so với mục tiêu ban đầu là 25.000 USD. GoCube đã mở ra một tương lai mới cho board game cùng nhiều trò chơi khác trong một thế giới công nghệ số ngày một gia tăng như hiện nay.

Bạn có thể chia sẻ bí quyết của mình, cũng như học hỏi và thi đấu với bạn bè, người thân.... dù rằng đang ở cách xa nhau rất nhiều.
Bạn có thể chia sẻ bí quyết của mình, cũng như học hỏi và thi đấu với bạn bè, người thân…. dù rằng đang ở cách xa nhau rất nhiều.

Thống kê về sự tiến bộ của người chơi thông qua những lần đo lường với ứng dụng dành riêng cho GoCube.

 

"Tính

Bạn cũng sẽ được hướng dẫn một số mẹo chơi với app dành riêng cho GoCube.

Particula hy vọng, nhiều người chơi trên khắp thế giới sẽ được kết nối và học hỏi về bộ môn giải trí trí tuệ này tốt hơn, tạo lên tính kết dính trong xã hội cao hơn.

Hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn nhé