Giới thiệu về Aigo

0
691

Aigo

Aigo là một nhà sản xuất thiết bị điện tử tiêu dùng có trụ sở chính tại Bắc Kinh,Trung Quốc. Được thành lập cách đây 25 năm ( vào năm 1993) các sản phẩm của hãng đã dần lấy được sự hài lòng và tin dùng của khách hàng không chỉ ở thị trường Trung Quốc, mà ở nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới

Lịch sử phát triển

Beijing Huaqi Information Digital Technology Co Ltd (Aigo) được thành lập vào năm 1993 bởi Feng Jun. Công ty chuyên cung cấp các thiết bị Internet di động, lưu trữ kỹ thuật số (ổ USB và ổ cứng), đầu phát media di động, điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số, bộ sạc điện mặt trời, MP6 (nền tảng âm nhạc internet), các sản phẩm giáo dục.

Hiện nay, Aigo đã và đang phát triển với 17 công ty con về lĩnh vực điện tử và công nghệ thông tin, trung tâm R & D và văn phòng khu vực đặt tại Hồng Kông, Mỹ, Singapore và Pháp. Quy mô 1900 nhân viên và Chủ tịch là ông Feng Jun – người sáng lập.

Trong năm 2010, công ty đã cung cấp một hệ thống ghi âm và lưu trữ rõ ràng và nhất quán cho sứ mệnh không gian Thần Châu 7 của Trung Quốc.

Các loại hình hoạt động

  • Kinh doanh âm nhạc

Aigo Music vận hành một dịch vụ âm nhạc kỹ thuật số giống như iTunes – Loại đầu tiên của loại hình này ở Trung Quốc. Vào năm 2009, nó cổng thông tin lớn nhất về tải nhạc hợp pháp trong nước. Agio quan hệ đối tác chiến lược với Warner Music, EMI và Sony cho phép một loạt các âm nhạc được cung cấp ở mức 0,99 nhân dân tệ mỗi bài hát.

  • Giáo dục và Công nghệ

Aigo thiết lập tiếng Anh này như một thương hiệu ngôn ngữ thứ hai với sự giúp đỡ từ người sáng lập tiếng Anh Crazy Li Yang.

  • Tổ chức hoạt hình kỹ thuật số

Một công ty con của Aigo chuyên về các bộ phim hoạt hình 3D

  • Công nghệ thông tin Huaqi (Singapore) Pte Ltd

Được thành lập vào tháng 10 năm 2003, công ty  vận hành hai cửa hàng đại lý chính thức tại Singapore.

  • Nghiên cứu và tập trung vào phát triển phần mềm đa phương tiện di động.

Một số sản phẩm của Aigo

Case máy tính Aigo Aegis
Case máy tính Aigo Aegis

 

Nguồn máy tính Aigo G800
Nguồn máy tính Aigo G800

Đối tác

Aigo là đối tác chính thức của đội Vodafone McLaren – Mercedes Formula One. Tính đến năm 2008, Aigo tài trợ tài xế Trung Quốc “Frankie” Cheng Congfu, trong cuộc đua A1GP. Aigo là một đối tác chính thức của cuộc đua vô địch năm 2007, một cuộc thi đua xe sử dụng nhiều loại xe khác nhau. Aigo là một trong những nhà tài trợ của Dan Wheldon trong giải đua xe Indianapolis 500.

Hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn nhé
Chia sẻ

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhận tên của bạn