Giới thiệu 2 màn hình máy tính phù hợp cho game thủ

0
312

Nhu cầu về chất lượng của các thiết bị giải trí hiện nay rất cao. Một trong số đó là yêu cầu cao về chất lượng nghe nhìn của các tay game thủ khi họ đắm chìm vào thế giới ảo mà như thực. Muốn được như thế thì một màn hình máy tính dành riêng cho những tay mê game là rất cần thiết. Dưới đây sẽ là những liệt kê về tính năng riêng của các loại màn hình dành riêng cho tính năng giải trí.

Màn hình cong Ultrawide 34”

Hãy chìm đắm vào không gian riêng đầy ly kì và hấp dẫn với khát khao được chiến thắng và chinh phục. Với các tính năng hoàn mỹ của dòng sản phẩm thì ắt hẳn đây chính là thứ bạn đang kiếm tìm.

màn hình cong HP

Màn hình máy tính kiểu dáng cong tinh tế dành cho game thủ

 • Công nghệ G-sync: sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm hoàn hảo, hoàn toàn đắm chìm vào thế giới riêng bởi khả năng ngăn chặn các hiện tượng xé hay giật  hình của nó.
 • Tần số quét 144Hz trên màn hình IPS: Bạn sẽ đắm chìm vào các chuyển động mượt mà, ảo diệu của các trận đấu giữa những tay game thủ nhờ tốc độ làm tươi đến 144Hz( kích xung 166Hz)
 • Thiết kế dành riêng cho game thủ: Sẽ không gò bó về hình thái khi chơi game hay là cách bố trí nó, bởi nhờ thiết kế đầy chuyên nghiệp, bạn có thể xoay và điều chỉnh mọi góc độ vừa ý ở mỗi dạng tư thế. Từ đó đem đến một tâm hồn thư thái.
 • Đồng bộ hóa chuyển động và cân bằng tối: bằng cách giảm thiểu độ trễ của màm hình, bạn có thể tung ra những cước tức thì và dứt khoát.
 • Hỗ trợ dòng game tỉ lệ 21.9: đáp ứng nhu cầu các tay  chơi một cách trọn vẹn
 • Onscreen control 2.0 vớii nhiều cải tiến
 • Crosshair – tuyệt chiêu của nhà vô địch

Màn hình máy tính chơi game LG 34” 79G-B

Quả đúng với danh dưng màn hình dành cho các game thủ, LG 34” 79G-B đem đến một sự trải nghiệm chuẩn mực về chất lượng từ khâu âm thanh đến hình ảnh tạo cho các tay chơi sự hưng phấn và mong muốn giành chiến thắng hơn bao giờ hết.

màn hình máy tính LG

Màn hình máy tính LG cho chất lượng hình ảnh trung thực

 • Màn hình chơi game IPS 21:9 đầu tiên trên thế giới: chất lượng nhìn của bạn sẽ đạt đến đỉnh cao với đặc điểm màn hình cong đem đến hiệu ứng thị giác, đi đôi với nó là hiệu ứng đồ họa mượt mà với tần số làm tươi 144HZ đem đến một trải nghiệm tối ưu nhất khi giải trí cho bạn.
 • Thiết kế dành riêng cho game thủ: Từ khâu kết cấu bề ngoài đến chi tiết nhỏ lẻ bên trong thì LG 34” 79G-B mang đầy đủ màu sắc riêng biệt để mà với cái nhìn đầu tiên đã có thể nhận ra nó dành cho kiểu khách hàng nào.
 • Màn hình UltraWide 21:9: không như các kiểu hình tivi khác, màn hình cong tỷ lệ 21:9 không còn giới hạn tầm nhìn tại một số điểm bị khuất khi không ngồi chính diện, mà ở đây, mọi thứ đều hiện lên một cách sắc nét, đầy đủ và rõ ràng. Game thủ sẽ hài lòng đối với thiết kế này.
 • Giảm thiểu độ mờ chuyển động với 144Hz và 1ms: trong một khoảng thời gan siêu nhanh là 1s, mọi chuyển động vẫn cứ diễn ra mượt mà và liền nét cùng với độ sáng tươi lên đến 144Hz.
 • CrossHair – tuyệt chiêu của nhà vô địch: mọi chi tiết dù là nhỏ nhất như “ điểm ngắm băn” thì với Crosshair tất cả không là gì. Chất lượng hình ảnh siêu nét, chân thực thôi thúc khát vọng chiến thắng mãnh liệt.
 • Hỗ trợ chế độ chơi game theo ý thích: mọi thứ được gói gọn qua tên của đặc điểm – những thứ cần game thủ sẽ có bởi LG 34” 79G-B đều có thể đáp ứng được.

Những ưu điểm nổi bật của hai dòng sản phẩm màn hình máy tính cho game thủ chúng tôi kể trên đây ắt sẽ kích thích niềm hứng thú từ bạn. Vậy còn chờ gì nữa, là game thủ với niềm kiêu hãnh giành lấy chiến thắng, hai dòng sản phẩm kể trên liệu đã đáp ứng được bạn?

Hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn nhé

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhận tên của bạn