Ghế chơi game Obutto Ozone Racing – Tín đồ của game đua xe ăn mừng.

0
409

Sự thật là khi công nghệ phát triển, nó ngày càng xóa nhòa mọi khoảng cách. Ghế chơi game Obutto là một ví dụ điển hình khi sở hữu nó, bạn đã mang cả một trường đua vào trong căn phòng của mình với những siêu xe và những cú va chạm không khác gì trải nghiệm lái xe thực tế mang lại.

Các tựa game đua xe luôn là những game mang lại giá trị đặc biệt hơn cả. Tuy rằng độ boom tấn không được đánh giá cao như những game bắn súng hay nhập vai nhưng độ cuốn hút của chúng luôn rất cao, gây nghiện cho game thủ trong một thời gian dài.

Bình thường thì các gamer của chúng ta sẽ không có nhiều lựa chọn cho việc điều khiển những cỗ siêu xe với tốc độ quái vật của game. Đa phần sẽ sử dụng bàn phím, số khác khá khẩm hơn điều khiển bằng tay cầm analog, nhưng để thực hiện những pha drift cháy mặt đường siêu khó hay những cú lách thần thánh thì game thủ sẽ cần đến một bộ vô lăng và cần số thực thụ, hơn hết là một ghế chơi game thực sự thoải mái cho màn game hiệu quả cao.

Với bối cảnh phong trào chơi game đang lên rất cao, nhu cầu cũng như nhận thức của game thủ về một sự đầu tư chính đáng cho sở thích của mình cũng được tăng lên. Một dòng sản phẩm mới vô cùng độc đáo đã xuất hiện tại Việt Nam, đó là ghế chơi game gắn kèm hệ thống máy tính và vô lăng để xử lý mượt mà nhất cho những game tốc độ. Đây thực sự là một tin vui với những fan cuồng game tốc độ hiện nay.

Chiếc ghế chơi game này được thiết kế không chỉ mang lại một tư thế ngồi cố định có lợi cho sức khỏe của người sử dụng. Nó còn được thiết kế với khuôn mẫu như một buồn lái thứ thiệt, hệ thống của ghế chơi game Obutto hỗ trợ gắn tới 4 màn hình, có cả vô lăng và cần số như một cabin lái xe thực tế.
Không chỉ dừng lại ở đó, ghế chơi game Obutto còn có tính năng sử dụng như một ghế ngồi thoải mái, bố trí màn hình theo dõi cho cả hệ thống với nhiều số liệu cùng lúc, điều này cực kỳ thoải mái cho các doanh nhân đầu tư chứng khoán cần theo dõi nhiều số liệu.

Ngay cả khi ghế chơi game này vận hành cùng 3 màn hình chính, người dùng vẫn có thể theo dõi thông báo, tin nhắn và nội dung công việc bằng một màn hình thứ 4 gắn phía trên. Với tốc độ phát triển chóng mặt của ngành công nghiệp game hiện tại thì rất có thể các dòng game đua xe như Need For Speed sẽ hỗ trợ sử dụng màn hình thứ 4 này như một tấm gương chiếu hậu, sẽ rất hữu dụng để cắt đuôi truy đuổi trong màn game tốc độ cao.

Ghế chơi game Obutto không chỉ đơn thuần được giới thiệu đến khách hàng như một gaming gear bình thường. Nó xuất hiện trên thị trường với cả tư cách là một Workstation thực hiện những tác vụ phức tạp khác. Sẽ không còn gì tuyệt vời hơn khi một game thủ đam mê tốc độc cầm trong tay vô lăng và thực hiện những pha drift cháy mặt đường ngay trong căn phòng của mình. Bên cạnh đó được trang bị đa màn hình giúp cho việc theo dõi số liệu chưa bao giờ dễ chịu đến thế. Từ một doanh nhân đầu tư cho đến một game thủ trong vài thao tác với ghế chơi game này đều đáp ứng được.

Những chiếc ghế chơi game Obutto được thiết kế và xây dựng cho sự ổn định nhưng nó hoàn toàn có thể điều chỉnh được. Người dùng có thể chỉnh vô lăng xa hoặc gần hơn, lên xuống ở nhiều góc ngồi khác nhau. Chân ga và phanh đạp có thể chỉnh so với góc ngồi của game thủ. Ngay cả màn hình dù được trang bị tới 4 màn hình nhưng đều có thể tùy chỉnh độ xa gần và nhiều góc độ. Phần ghế nệm ngồi tiện nghi mang phong cách thiết kế pha chút cổ điển, khả năng cố định tư thế ngồi cũng như ngả ra phía sau khi cần thư giãn sau những màn game tốc độ nghẹt thở.

 

Việc ghế chơi game Obutto xuất hiện trên thị trường là bước đánh dấu cho sự phát triển của công nghệ gaming gear ngày càng tiến bộ. Nó không chỉ hỗ trợ nhu cầu cao của game thủ trong những màn game mà bên cạnh đó chiếc ghế chơi game còn như một món bảo hiểm về sức khỏe khi tư thế ngồi của bạn được bảo vệ tuyệt đối trong sự thoải mái. Cho dù giá của ghế chơi game này không hề rẻ nhưng nó xứng đáng với những gì bạn sẽ chi để sở hữu.

Hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn nhé
Chia sẻ

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhận tên của bạn