Download movie maker full crack ngay khi còn chưa muộn

0
3417

Kể từ khi Windows movie maker bị ngừng hỗ trợ bởi microsoft, phần mềm windows movie maker đã từng được nhiều người sử dụng giờ đã không còn có bản download chính thức từ trang chủ của microsoft. Từ đó rất nhiều trang web mọc lên cung cấp các bản download windows movie maker hay các bản windows movie maker crack… Vậy có hay không các phần mềm trên hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Trước tiên bạn cần tải về phần mềm cực hay này trước khi Microsoft xóa bỏ nó

Có hay không windows movie maker crack ?

Câu trả lời là không windows movie maker là phần mềm thuộc windows essential 2012 là tập hợp các phần mềm miễn phí được windows cung cấp, và bạn không cần phải sử dụng crack đối với phần mềm này mà vẫn có thể sử dụng bình thường.

windows movie maker crack
windows movie maker crack ?

Vì thế nên nếu các bạn thấy các trang web với tiêu đề tải windows movie maker crack hay windows movie maker crack download thì chúng đều là các trang web giả mạo được tạo ra với mục đích xấu, thường có các file cài đặt giả mạo chứa virus hoặc các mã độc ăn cắp thông tin của người dùng, một chiêu trò rất tinh vi để lừa những người dùng không biết.

Mục đích của các trang web này có thể là lừa đảo ăn cắp thông tin của bạn hoặc lừa đảo tiền bằng cách bắt bạn trả phí để có thể download hoặc sử dụng đôi khi là để phá hoại máy tính.

WIndows movie maker logo
WIndows movie maker crack

Một điều nữa có thể bạn chưa biết là từ khi microsoft ngừng hỗ trợ windows movie maker không có một bản thay thế nào được microsoft tung ra, và nên nhớ kể từ 2012 windows movie maker không nhận thêm được bất cứ bản nâng cấp nào, các link trôi nổi trên mạng hàng thật rất ít, đa số là các phần mềm lừa đảo người dùng với mục đích xấu. Hãy là người dùng thông thái đừng để bị lừa bởi các tiểu xảo của bọn lừa đảo.

Bạn có thể sử dụng rất nhiều các phần mềm khác với mức phí xứng đáng với chất lượng của chúng hãy bỏ thói quen sử dụng các phần mềm miễn phí và phần mềm crack, góp phần hỗ trợ nhà sản xuất. Cám ơn các bạn đã theo dõi

Hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn nhé