Dell Latitude Rugged Extreme 7424, 5424 và 5420 chiếc laptop “siêu bền” mới được Dell ra mắt

0
626

Dell mới đây đã nâng cấp dòng máy tính siêu bền của hãng Dell Latitude Rugged Extreme thêm 3 phiên bản nữa là 7424, 5424 và 5420.

Khi nghe qua tên của dòng laptop này là Dell Latitude Rugged Extreme thì có thể mường tượng được đây là những chiếc máy có kích thước rất hầm hố để có thể chịu được những môi trường làm việc khắc nghiệt nhất.

Tất nhiên cả 3 chiếc máy mới ra mắt này vẫn duy trì tiêu chuẩn chống sốc từ quân đội Mỹ là (MIL-STD). Bạn có thể thả rơi chúng ở độ cao 1,8m mà không có ảnh hưởng gì tới phần cứng.

Dell Latitude Rugged Extreme

Cả 3 mẫu này đều được nâng cấp lên vi xử lí mới nhất từ intel giúp không những cải tiến hiệu năng mà còn giảm được cân nặng và độ dày vốn đã rất “trâu bò” của dòng này.

Theo đó chiếc máy có mã 7424 sẽ được trang bị cấu hình tốt nhất là vi xử lí thế hệ thứ 8 (8350U hoặc 8650U) RAM tối đa là 32GB và SSD tối đa lên tới 4TB. Do được thiết kế để sử dụng ở nhiều môi trường nên độ sáng màn hình của dóng sản phẩm này rất cao lên tới 1000 nits. Ngoài ra kích thước màn hình đều dừng lại ở 14 inch để đảm bảo tính di động. Chưa biết liệu Dell có tung thêm các phiên bản khác mới mã hiệu 72xx và 52xx là những chiếc có màn hình 12 inch giúp tính di động còn cao hơn nữa.

 

Với một thiết kế dầy bản với thông số 352 x 255 x 59mm, cân nặng là 3.45kg những chiếc máy dòng Rogged Extreme đều được trang bị đầy đủ cổng kết nối và khả năng tản nhiệt của những thiết bị này là rất tốt giúp máy hoạt động ổn định kể cả trong những môi trường nóng ẩm.

Máy có 2 viên pin với tổng dung lượng là 51Wh nằm ở mặt sau và dễ dàng tháo lắp được. Ngoài ra ở mặt trước còn có điểm nhấn với một thanh kim loại nhô lên làm phần cầm tay để có thể xách đi dễ dàng đúng nghĩa với một chiếc “máy tính xách tay”.

Giá khởi điểm của những chiếc máy này bắt đầu từ 3500$, một mức giá không hề dễ tiếp cận với đại đa số người dùng. Tuy nhiên với những tính năng mà gần như chỉ có chiếc máy này có thể đáp ứng thì số tiền đó cũng rất đáng giá cho những ai có công việc trong điều kiện môi trường đặc biệt khắc nghiệt.

Hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn nhé

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhận tên của bạn