Cấu hình máy tính đồ họa chuyện nghiệp năm 2017 – Thỏa sức đam mê

0
592

Bạn đang lúng túng không biết cấu hình máy tính đồ họa nào phù với nhu cầu của mình? Là một người làm việc thường xuyên với đồ họa hay là người có đam mê với đồ họa thì việc sở hữu một cấu hình đồ họa chuyên nghiệp sẽ rất tuyệt vời cho bạn. Với những cấu hình máy tính đồ họa chuyên nghiệp năm 2017 sẽ làm bạn hài lòng bởi những trải nghiệm tuyệt vời cùng đồ họa.

Kết quả hình ảnh cho Cấu hình máy tính đồ họa chuyên nghiệp

Cấu hình máy tính đồ họa chuyên nghiệp

1. Cấu hình máy tính là gì?

Cấu hình máy tính là tất cả những thông số kĩ thuật của phần cứng được tích hợp lên máy tính gồm những loại chip xử lí,thông số card mạng, thông số card màn hình, dung lượng ram, loại của bus ram, kích thước của màn hình, kích cỡ tổng thể của máy và các loại cổng kết nối được trang bị, dung lượng pin của máy hay kích thước ổ cứng…

Kết quả hình ảnh cho Cấu hình máy tính đồ họa chuyên nghiệp

Cấu hình máy tính

Cấu hình máy tính là thông số rất quan trọng để đánh giá một chiếc máy tính. Cấu hình máy tính đồ họa phù hợp với nhu cầu làm đồ họa như thiết kế 3D, dựng phim, làm hoạt cảnh… một cách chuyên nghiệp của bạn.

Cấu hình chuyên đồ họa thuộc dòng máy trạm (workstation) có cấu hình khủng. Nếu bạn hay cần phải dùng Render phim, chỉnh sửa biên tập video thì bạn phải chọn cho mình những cấu hình máy tính đồ họa chuyên nghiệp.

2. Cấu hình máy tính đồ họa chuyên nghiệp 2016

Cấu hình máy tính đồ họa chuyên nghiêp năm 2016 như dòng HQ như Intel Core i5-6300HQ, tốt nhất là dòng Extrêm Edition. Cấu hình này RAM phải có ít nhất 16 GB, 256GB SSD làm hệ điều hành, màn hình Full HD trở lên 1920×1080, c ard đồ họa ít nhất là FIrePro W5130M, FirePro M5100 hay Quadro K3100M.

CPU AMD FX 8350 – Tản nhiệt nước Deepcool Captain 120

CPU AMD FX 8350 nổi tiếng là dành riêng cho dân đồ họa nặng với tính chất 8 nhân thực của mình.Có thể thấy FX 8350 có hiệu năng tương đương Core i7-3770K. Đặc biệt giá cả của FX 8350 cũng khá chất khi so sánh với dòng Xeon E3 1231v3 của Intel khi hiệu năng tương đương nhưng giá thành lại nhẹ hơn.

Kết quả hình ảnh cho Deepcool Captain 120

Deepcool Captain 120

Để bù lắp đi khuyết điểm là về nhiệt độ của CPU luôn cao, Xemgame thêm vào bộ kit tản nhiệt nước của DeepCool có hiệu năng tản nhiệt tốt lẫn và cả hình đẹp. Đảm bảo thực tế cho nhiệt độ tải nặng không bao giờ quá được con số 65’c – một nhiệt độ ấn tượng đối với 1 CPU mạnh mẽ hiện nay.Mainboard Asrock Fatal1ty 970 Performance

Mainboard Asrock Fatal1ty 970 Performance

Asrock đang là hãng sản xuất mainboard hạng 2 thế giới sau Asus và đứng trên cả Gygabyte lẫn MSI. Với bo mạch chủ dòng Fatal1ty, Asrock man đến cho người tiêu dùng một thế hệ bo mạch chủ mạnh về hiệu năng vô cùng ổn định về sức mạnh và rất bền bỉ về linh kiện.

Asrock sản phẩm của sự kết hợp hài hòa giữa công việc và giải trí.Asrock đã mang lại một dòng bo mạch chủ tối ưu cho các bạn từ làm việc, chơi game cho đến giải trí khi tích hợp cả công nghệ âm thanh Purity Sound™ 2 của mình vào dòng bo mạch chủ nàyRam Panram Hercules 4x4GB.

Ram Panram Hercules 4x4GB

Panram với tiêu chí mong muốn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, thiết kế đẹp mắt với giá thành hợp lí đến thị trường tại Việt Nam.Với dòng Ram Hercules , Panram đã mang đến một sản phẩm Ram chất lượng cao với bus 1600 cas 9 với giá phải chăng đã đủ sức cạnh tranh với nhiều phiên bản khủng khác. Tổng bộ nhớ tổng lên đến 16GB,chẳng có file Render nào đánh bại được bạnSSD OCZ ARC 100 120GB – HDD Western Digital Blue 1TB.

SSD OCZ ARC 100 120GB – HDD Western Digital Blue 1TB

OCZ là cái tên top đầu về thương hiệu sản xuất SSD trên toàn thế giới. Với phiên bản ARC 100 thuộc dòng sản phẩm tầm trung nhưng cũng đủ sức cải thiện tốc độ Render cũng như tốc độ sử dụng máy của bạn. Kèm với ổ HDD cơ bảncủa WD Blue 1TB sẽ là bộ đôi tuyệt vời cho máy tính của một RenderVGA Palit GTX 750 – PSU Seasonic S12ll-520W.

VGA Palit GTX 750 – PSU Seasonic S12ll-520W

Kết quả hình ảnh cho Card đồ họa Palit GTX 750

Card đồ họa Palit GTX 750

Là một card đồ họa giúp cho đỡ trống vì Render nặng thường chịu vào CPU nhiều hơn..Đi kèm với dàn máy  là PSU Seasonic S12ll-520W có thể truyền tải điện năng vô cùng ổn định. Với thương hiệu top 1 thế giới hiện nay về nguồn PC như Seasonic,chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi bạn có thể vô tư nâng cấp lên các đời VGA cao hơn mà vẫn an tâm về nguồn điện.

Bạn có thể thỏa sức đam mê, hòa mình vào với công việc cùng render nặng hoặc những kèo cân sức đồ họa với những cấu hình máy tính đồ họa chuyện nghiệp năm 2016 ở trên.

Hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn nhé
Chia sẻ

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhận tên của bạn