Cách xóa Facebook vĩnh viễn

0
274

Một ngày đẹp trời, bạn đã chán với việc sử dụng trang mạng xã hội lớn nhất thế giới hoặc đơn giản chỉ muốn tránh xa khỏi đám đông hiếu kỳ chỉ biết cào phím, hãy nghĩ tới việc xóa Facebook vĩnh viễn.

Rất nhiều người dùng Facebook đã “cạn lời” sau vụ Cambridge Analytica làm rò rỉ thông tin của hơn 80 triệu người dùng. Hay ngay gần đây là việc để cho một đám hacker chưa rõ danh tính tiếp tục “quậy tưng” với 90 triệu thông tin tài khoản người dùng. Việc xóa Facebook vĩnh viễn hầu như không quá phức tạp nhưng có một vài lưu ý trước khi bạn quyết định làm việc này.

Đảm bảo an toàn thông tin của bản thân bằng cách tải xuống thông tin cá nhân. Trang Facebook cá nhân của bạn lưu trữ tất cả những thông tin liên quan đến bạn bao gồm hình ảnh, các hoạt động trên Facebook, lịch sử nhắn tin, các địa chỉ IP, dữ liệu nhận dạng khuôn mặt và một vài quảng cáo bạn đã từng xem qua. Để tải xuống bộ thông tin cá nhân, chọn mục “Settings” ( Cài đặt ) và chọn mục ” Để tải thông tin của bạn xuống, hãy truy cập Thông tin của bạn trên Facebook“.

Sau khi bạn hoàn tất quá trình tải xuống thông tin để đảm bảo không bị sử dụng trái phép hoặc lưu trữ vì các mục đích khác, bạn có thể tiếp tục bước tiếp theo để xóa Facebook vĩnh viễn.

Lưu ý: Một khi bạn đã xóa tài khoản của mình, hành động này sẽ không thể sửa đổi.

Hãy chắn chắn rằng bạn muốn xóa tài khoản Facebook của mình, bấm vào link này để được dẫn tới trang yêu cầu xóa tài khoản. Khi bạn đã lựa chọn “Xóa tài khoản Facebook của tôi” thì tài khoản của bạn đã được nhà phát hành đánh dấu để xóa đi, những người khác sẽ không xem được tài khoản của bạn nữa. Facebook sẽ thông báo một khoảng thời gian để hoàn tất việc xóa tài khoản của bạn ( thường là khoảng 15 ngày ).

 

Hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn nhé

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhận tên của bạn