Bạn đã biết gì về dòng laptop chơi game MSI trang bị NVIDIA GeForce GTX 900M chưa?

0
227

Một trong những thông tin nóng sốt nhất trên thị trường hiện nay đặc biệt với những gảm thủ chính là dòng laptop chơi game MSI đã chính thức phát triển thiết kế máy tính với trang bị NVIDIA Geforce GTX 900M. Thiết kế máy tính với cấu hình khủng này đã bứt phá ra khỏi giới hạn về độ mượt và tốc độ xử lí siêu nhanh.

Bạn đã biết gì về dòng laptop siêu khủng này chưa? Nếu đang có nhu cầu tìm mua cho mình một mẫu máy tính chuyên dành giải trí và chơi điện tử đẳng cấp thì hãy tham khảo ngay dòng máy siêu hót này nhé.

Tất cả những thông tin về dòng laptop chơi game vừa mới ra đời của MSI

Related imageMsi luôn là thương hiệu laptop chơi game hàng đầu

Là thương hiệu chuyên sản xuất các linh kiện điện tử máy tính, MSI đã nhận ra tiềm năng của thị trường laptop chơi game . Chính vì vây, khi quyết định rẻ hướng sang các máy tính chuyên dành cho game thủ, công ty này đã được đông đảo người tiêu dùng hưởng ứng. Các maxi thiết kế của MSI luôn mang thông số chất lượng về cấu hình đồng thời thiết kế mẫu mã rất có phong cách riêng.

Đặc biệt với việc công bố những mẫu laptop tối tân nhất bao gồm GT và GS series trước kia với GTX 870M và 880M có sự nâng cấp lên card đồ hoạ thế hệ mới của NVIDIA GeForce GTX 970M và 980M được cho là đầy bứt phá của MSI.

Image result for Sức mạnh vượt trội từ NVIDIA GeForce GTX 900M của MSINhanh tay rinh ngay Msi về để thỏa mãn tình yêu game nhé

Ngoài ra, theo những thông tin nhà sản xuất công bố, các mẫu MSI GT và GS mới này cũng sẽ bao gồm dòng màn hình 15.6’’ và 17’’ đồng bộ trang bị thế hệ CPU 4th Intel Core i7 mới nhất hiện này. Các tính năng của dòng máy này cũng được phát triển độc quyền cho game thủ như bàn phím đa màu sắc SteelSeries, Killer DoubleShot Pro, âm thanh Dynaudio và Audio Boost. Tổng thể chung bạn có thể nhớ đến laptop chơi game NVIDIA Geforce GTX 900M bởi các thông số cụ thể:

  • Thế hệ GPU mới nhất được trang bị  NVIDIA GeForce GTX 900M
  • Công nghệ độc quyền Super RAID 3 chỉ riêng MSI cung cấp
  • Độc quyền mẫu thiết kế bàn phím SteelSeries và SteelSeries Engine
  • Dòng laptop chơi game được cung cấp âm thanh độc quyền từ Dynaudio
  • Phối hợp và liên kết độc quyền với Xsplit Gamecaster
  • Laptop chơi game đầu tiên trang bị công nghệ Killer DoubleShot Pro

Sức mạnh vượt trội từ NVIDIA GeForce GTX 900M của MSI

Image result for Sức mạnh vượt trội từ NVIDIA GeForce GTX 900M của MSINVIDIA GeForce GTX 900M luôn là một cỗ máy chơi game quá thiện chiến

Thông số NVIDIA GeForce GTX 900M là một trong những dữ liệu quan trọng chỉ hiệu năng tuyệt vời cho những laptop chơi game đích thực mà MSI muốn giới thiệu đến các game thủ. Có thể hiểu rằng, lần đầu tiên trên thị trường đồ điện tử có một thế hệ card đồ hoạ cán đích với hơn 10,000 trong 3DMark11, GeForce GTX 980M từ đó cho các game thủ sự trải nghiệm các trò chơi ở tốc độ chạy cực nhanh ở chế độ thiết lập và độ phân giải cao nhất.

– MSI GT series – Chơi game cực đã

Là mẫu thiết kế mới hoàn toàn và trang bị NVIDIA GeForce GTX 900M, GT72 được giới chuyên gia đánh giá xứng đáng là lá cờ đầu trong hàng ngũ laptop cao cấp nhất của MSI Gaming. Theo đó, tốc độ xử lí của GTX 900M, GT72 nhanh hơn 30% hơn các thế hệ trước kia là GTX 800M. Điều này thuật tuyệt vời với đích nhắm là các game thủ chuyên nghiệp .

– MSI GS series – Xứng tầm đẳng cấp

Không chỉ tạo nên trải nghiệm cực khủng về cấu hình mà MSI còn luôn nỗ lực để đem đến các thiết kế mỏng, tuyệt nhất dành cho bạn tham khảo. Lần đầu tiên trên thị trường dòng laptop chơi game dành cho game thủ chỉ mỏng 19.9mm và nhẹ nhất thế giới chỉ với 1.9kg.

Như vậy, với tất cả những điểm sáng tuyệt vời trên đây laptop chơi game đến từ MSI với thông số NVIDIA GeForce GTX 900M thực sự là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn tham khảo và sử dụng. Hãy tìm hiểu thêm chi tiết để có thể hiểu thêm về dòng máy này bạn nhé

Hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn nhé

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhận tên của bạn