AutoFull – ĐỈNH CAO CỦA CHIẾN GAME

0
289

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng ghế nổi tiếng phục vụ nhu cầu thiết thực của các game thủ, streamer. Mẫu ghế gaming cao cấp thương hiệu AutoFull đã được sử dụng phổ biến trên thị trường nhiều năm qua với những ưu điểm nổi bật.

Giới thiệu chung

AutoFull là thương hiệu ghế chơi game điện tử chuyên nghiệp quốc tế, là ghế chơi Game mà rất nhiều các game thủ nổi tiếng ưa thích.

Với đội ngũ nghiên cứu phát triển, sản xuất và bán hàng chuyên nghiệp, Autofull mang đến cho khách những sản phẩm phù hợp với hình dáng và cân nặng của các Game thủ.

Thị trường và thành tựu

Ghế Gaming  AutoFull hiện nay đã trở thành ghế chơi game điện tử được tịn cậy hàng đầu của các sự kiện thi đấu đẳng cấp Quốc tế chỉ định, cụ thể như giải đấu Liên minh anh hùng LPL 2016, giải đấu thể thao điện tử thế giới WCA2016, giải đấu quốc tế DOTA2 cup Nan Yang, cúp Tiên Phong, cúp Công Phu, giải đấu mùa xuân Calibur of Spirit, giải đấu sao Trung-Hàn mùa 5 liên minh huyền thoại…Đồng thời, còn đồng hành với các đội chơi hàng đầu của quốc tế tham gia thi đấu các giải nổi tiếng như giải thi đấu hạng A Liên minh anh hùng LSPL, giải đấu World Championship StarCraft (WCS),…

Đặc điểm nổi bật của ghế Autofull

Ghế gaming cao cấp AutoFull được sản xuất theo những tiêu chuẩn và thông số kĩ thuật quốc tế với công nghệ tân tiến. Sản phẩm mang nét đẹp hiện đại, được đánh giá là một trong những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất với vẻ đẹp tiện dụng phục vụ cho nhu cầu của đời sống con người. Cuộc sống xã hội càng hiện đại, con người hướng đến những giá trị tốt đẹp để phát triển và nâng cao chất lượng cuộc sống, chính vì vậy, những dòng ghế chơi game cao cấp ra đời một phần để khẳng định giá trị của mình trên thị trường nhưng đồng thời cũng khẳng định tầm quan trọng và vai trò của sản phẩm đối với con người, nhất là những game thủ.

Ghế chơi game AutoFull là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của giới game thủ chuyên nghiệp
Ghế chơi game AutoFull là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của giới game thủ chuyên nghiệp

Các dòng sản phẩm mới

Tại thị trường Việt Nam, AutoFull vừa ra mắt loạt sản phẩm mới được nâng cấp phù hợp nhất với Game thủ Việt cũng như thời tiết khí hậu đặc thù của Việt Nam

Ghế E-Sport Gaming Autofull 905BPU/ 905UPU – Lá chắn danh dự

Ghế E-Sport Gaming Autofull 908BPU – Lá chắn danh dự

Ghế E-Sport Gaming Autofull 912WPU – Lá chắn danh dự

Ghế E-Sport Gaming Autofull 902BM / 902UM – Dòng thi đấu chuyên nghiệp

Ghế E-Sport Gaming Autofull 906RPU – Chuyên nghiệp cho Game thủ

Ghế E-Sport Gaming Autofull 901BPU – Dành cho Game thủ & Đấu trường

Lá chắn danh dự - AutoFull
Lá chắn danh dự – AutoFull

 

Ghế Game AutoFull hiện nay không chỉ là Game Game dành cho Game thủ thi đấu mà còn là sự lựa chọn tin cậy cho các phòng NetCafe, và các Game thủ sử dụng tại gia đình thậm trí là nhu cầu làm việc văn phòng.

Hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn nhé

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhận tên của bạn