Asus STRIX 2.0 ROG – phong cách ấn tượng và mạnh mẽ của một chiếc headphone

0
471

Nếu là một người đam mê các sản phẩm PC và đồ chơi số, chắc chắn những cái tên như Republic of Gamers hay Strix đối với bạn đã không còn xa lạ.

Strix là một từ ám chỉ loài chim sống về đêm trong tiếng Hy Lạp cổ, và Asus đã thiết kế nên dòng sản phẩm lấy ý tưởng từ loài cú. Đúng như trên gọi của nó, Asus Strix 2.0 ROG Gaming thể hiện rõ sự nhạy bén của mình đối với âm thanh. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về nó nhé.

Thiết kế cực ngầu của Asus Strix 2.0 ROG 

Thiết kế: 

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào chiếc tai nghe này là nó rất to kèm theo thiết kế rất ấn tượng với tông màu đen/cam nổi bật. Phần vành tai khá to và rộng kèm theo mộ lớp da dầy khoảng 10mm giúp cho việc cách âm khi sử dụng tốt hơn khi truyền tải âm thanh đến người dùng.

Với thiết kế microphone kép thì dù bạn sử dụng Asus ROG Strix 2.0 ở nhà hay lúc di chuyển, nó luôn mang lại sự thuận lợi và linh hoạt. Boom mic có thể tháo lắp dùng để tháo lắp trong game được mà vẫn đảm bảo độ trong và rõ ràng khi nói chuyện. Một điểm cộng nữa khi thanh microphone có thể tháo lắp dễ dàng, thuận tiện cho việc vệ sinh và bảo quản.

Các tính năng ưu trội:

Với các màng dẫn âm thanh nam châm neodymium lắng nghe với, Asus Strix 2.0 ROG sẽ mang tới những trải nghiệm rất tuyệt vời. Khi chơi game, bạn sẽ nghe thấy từng phát bắn và phát hiện đối thủ tới gần ngay từ tiếng bước chân. Với Asus Strix 2.0 ROG, việc lắng nghe từng tiếng nói trong trẻo và rõ ràng hay từ những đoạn nhạc phim sẽ vô cùng chân thực. 

Với  Asus Strix 2.0 ROG, bạn hoàn toàn có thể quên đi mối bận tâm về tính tương thích, vì phụ kiện này hoạt động tốt với hầu hết các thiết bị phổ biến. Strix 2.0 trang bị cáp chia 1,5 mét để đảm bảo tương thích với cả PC và Mac.

 Asus Strix 2.0 ROG cũng hoàn hảo cho điện thoại thông minh, máy tính bảng và PlayStation 4 nhờ giắc cắm kết hợp audio / mic 3,5mm bốn tiếp điểm gốc. Kết nối với thiết bị thông minh và liên lạc với người thân hay bạn bè khi đang di chuyển hay với PlayStation 4 để tận hưởng trò chơi đầy phấn khích. Nghiên cứu cho thấy rằng 1,5m là chiều dài hoàn hảo để sử dụng với thiết bị di động hay tay cầm PlayStation 4 – không thắt nút hay bị rối !

Tổng kết:

Với một chiếc tai nghe đa dụng như Asus Strix 2.0 ROG, bạn chắc chắn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game và làm các tác vụ khác. Và nếu muốn sở hữu một chiếc Asus Strix 2.0 ROG, hãy liên hệ thật nhanh với TekShop nhé.

Hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn nhé
Chia sẻ

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhận tên của bạn