Advanced SystemCare: Phần mềm tối ưu hóa, bảo vệ để máy tính nhanh hơn, sạch hơn và bảo mật hơn

0
173

Advanced SystemCare là phần mềm giúp bạn tối ưu hóa phần cứng, bảo vệ máy tính khỏi phầm mềm độc hại giúp máy tính của bạn nhanh hơn, bảo mật hơn.

Advanced SystemCare hiện tại chỉ hỗ trợ Windows (XP,Vista,7,8,8.1,10), bản dành cho macOS sẽ được nhà phát hành cho ra mắt trong thời gian sớm nhất có thể.

Máy tính nhanh hơn, sạch hơn

Advanced SystemCare

Những phần mềm không mong muốn, những file registry không dùng đến hay những shortcuts lỗi tất cả sẽ làm chậm máy tính của bạn. Advanced SystemCare, với phương pháp làm sạch máy tính mạnh mẽ sẽ dọn dẹp những file không dùng đến để trả lại cho bạn một chiếc PC nhanh như mới.

Khởi động nhan chóng và lướt web nhanh hơn

Advanced SystemCare

Phải đợi quá lâu để khởi động máy mỗi buổi sáng? Sau đó thì đến internet quá chậm mỗi khi bạn làm việc? Advanced SystemCare sẽ giúp bạn tăng tốc và chắc chắn rằng internet sẽ mượt mà hơn bởi công nghệ tối ưu hóa mạng và tinh chỉnh trình duyệt.

Ít lỗi và hệ thống ổn định hơn

Advanced SystemCare

Lỗi hệ thống thường xảy ra với những chiếc máy tính đã cũ. Advanced SystemCare sẽ xóa những phần mềm độc hại để tăng tính ổn định và bảo mật cho hệ thống. Công nghệ dọn dẹp registry và sửa lỗi sẽ bảo đảm rằng hệ thống của bạn ổn định hơn, hiệu năng tốt hơn.

Dữ liệu và máy tính an toàn hơn

Advanced SystemCare

Vụ bê bối lộ thông tin riêng tư của Facebook đã tấn công hàng triệu người trên thế giới. Để giúp bạn tránh khỏi là nạn nhân của cuộc khủng hoảng này, Advanced SystemCare hỗ trợ xóa cookies và dữ liệu duyêt web liên quan đến Facebook. Tránh việc làm phiền bạn, Real-time Protector tự động chạy ngầm để chặn những phần mềm độc hại như là malware, spyware. Chống bị định vị, chống thay đổi DNS v.v sẽ giúp thông tin riêng tư của bạn tránh bị rò rì. Hơn thế nữa, FaceID sẽ ngay lập tức chụp ảnh người cố tình truy cập trái phép vào máy tính của bạn.

DOWNLOAD NOW

Hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn nhé

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhận tên của bạn