Top những thương hiệu laptop chơi game được đánh giá tuyệt nhất năm 2017

0
569

Laptop chơi game vốn là dòng sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các game thủ. Chính vì vậy rất nhiều các hãng máy tính đang ngày càng phát triển phân mục riêng dành cho các loại sản phẩm máy tính này. Sự phân hóa ngày càng đa dạng bên cạnh giúp cho người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn nhưng đồng thời cũng khiến cho nhiều người hoang mang khó lựa chọn.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu muốn mua laptop chơi game thì những khảo sát về top những thương hiệu đáng để lựa chọn khi chơi game dưới đây chắc chắn sẽ rất có ích cho nhu cầu của bạn đó. Những ý kiến khách quan này được đưa ra dựa trên chính những khảo sát mà chúng tôi đã thực hiện lấy ý kiến từ người dùng trong thời gian gần đây.

Laptop chơi game Alienware / Dell mức độ đánh giá 9/10

Image result for Laptop chơi game AlienwareAlienware là chiếc laptop chơi game đỉnh cao của Dell

Nằm đầu trong top các sản phẩm laptop chơi game đáng mua nhất chính là dòng máy tính Alienware đến từ thương hiệu Dell. Ở dòng máy tính này, người dùng không chỉ cảm nhận chất lượng các phần cứng như bàn phím, màn hình hay Ram vô cùng tốt mà còn có cả hệ thống phần mềm xử lí vô cùng mượt mà. Đặc biệt, đây cũng là dòng máy tính đặc biệt được Dell cung cấp một số hệ thống tùy biến nhiều nhất cùng nhiều tiện ích hữu ích cho phép bạn chơi game tuyệt nhất.

Laptop chơi game MSI 8,5/10

Image result for Laptop chơi game MSI 8,5/10

Nếu bạn là một game thủ và có những tìm hiểu nhất định về các dòng máy chuyên dành cho các trò chơi online thịnh hành như: dota, liên minh huyền thoại thì MSI chính là nhà sản xuất laptop cho nhu cầu này vô cùng sáng tạo và mạnh mẽ. Điều này được thể hiện ở các thiết kế bàn phím gọn gàng và phần mềm hữu ích, phát triển và luôn hướng đến sự hoàn thiện tối đa. Hiện nay, MSI cũng là công ty duy nhất có khả năng cung cấp bảo vệ miễn phí hư hỏng trên các dòng laptop chơi game chuyên nghiệp.

Laptop chơi game Razer 8,1/10

Image result for Laptop chơi game Razer 8,1/10Razer cũng không kém hạng trong dòng laptop chơi game

Razer luôn được nhắc đến là sản phẩm nằm trong top này theo đánh giá của các khách hàng chính là bởi thiết kế kiểu dáng đẹp cùng màn hình đẹp và ý tưởng sáng tạo phần mềm Synapse của nó là một trong những tiện ích tốt nhất. Tuy nhiên, điểm yếu của dòng sản phẩm này chính là bàn phím nông của Razer đã khiến thương hiệu này bị đánh giá thấp đi.

Laptop chơi game Asus 7,8/10

Image result for Laptop chơi game Asu

Asus tiếp tục là thương hiệu laptop chơi game có mặt trong danh sách này. Ưu điểm lớn nhất cỏa dòng Asus được các game thủ đánh giá cao chính là bởi mức giá mà nó sở hứu khá hợp lí so với những thiết kế bên ngoài hay cả cấu hình bên trong. Nếu bạn không có quá nhiều kinh phí dành cho việc mua một chiếc máy tính giải trí thì Asus chính là sản phẩm máy tính tuyệt vời nhất mà bạn nên tham khảo.

Laptop chơi game Acer 7,6/10

Image result for Laptop chơi game AcerHình ảnh laptop chơi game Acer

Tiếp tục là dòng sản phẩm laptop chơi game đến từ Acer. Mặc dù là thương hiệu máy tính trẻ chỉ mới suất hiện. Tuy nhiên Acer đã nhanh chóng thể hiện thế mạnh của mình bằng việc phát triển cả về thiết kế mẫu mã đến các phần mềm bên trong.  Điểm mạnh nhất của dòng Acer được kể đến chính hệ thống là bàn phím phản hồi và những ý tưởng sáng tạo của nó dường như là không giới hạn. Chẳng hạn laptop màn hình cong 21 inch là thiết kế đột phá nhất của sản phẩm máy tính này tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, một điểm bạn cần lưu ý là dịch vụ bảo hành của Acer được đánh giá là mờ nhạt, và phần mềm tải về của công ty này thường không nổi bật.

Laptop chơi game Origin 7,5/10

Image result for Laptop chơi game OriginKhi mua Origin bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ tối ưu của hãng

Nằm cuối trong những đánh giá về dòng laptop chơi gamechính là sản phẩm máy tính đến từ Origin. Đặc biệt đây là thương hiệu mà thời gian bảo hành giới hạn 1 năm sẽ không bao gồm phí vận chuyển nên nếu cần bạn sẽ phải mang máy tới để được hưởng dịch vụ này.

Hi vọng rằng, với những chia sẻ về top các laptop chơi gamethương hiệu máy tính trên sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất.

Hãy cho chúng mình biết cảm nhận của bạn nhé

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Nhập bình luận của bạn
Nhận tên của bạn